อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

คลิปชัดๆ'หนุ่มล่ำ'หิ้วปีก'พริตตี้เบล'แน่นิ่งในลิฟท์คอนโด

คลิปหลักฐานสำคัญ'หนุ่มหล่อล่ำ'หิ้วปีก'พริตตี้เบล'ในสภาพแน่นิ่งไร้สติ ลงลิฟท์มาวางที่โซฟา ไม่ชัดว่าช่วงดังกล่าวเสียชีวิตแล้วหรือไม่ อังคารที่ 17 กันยายน 2562 เวลา 22.10 น.


จากกรณี น.ส.ธิติมา​ นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือน้องลัลลาเบล พริตตี้สาวเซ็กซี่ กลายเป็นศพนอนอยู่บนโซฟาของล็อบบี้แห่งหนึ่ง ใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี โดยคนในโซเชียลคาดว่าหัวใจล้มเหลว แต่ก็เกิดข้อกังขาว่าผู้ตายมานอนตรงนี้ได้อย่างไร และผู้ตายก็ไม่ได้อยู่ที่คอนโดนี้

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 17 ก.ย. ​ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีคลิปจากกล้องวงจรปิดที่จับภาพเหตุการณ์ในขณะที่ ชายหนุ่มรูปร่างหน้าตาดี ซึ่งเป็นคนที่มาพริตตี้สาวมาที่คอนโดของตนเอง ก่อนจะหิ้วปีกนำขึ้นลิฟท์ไปที่ห้องพักส่วนตัวชั้น 6 ตั้งแต่เวลา 18.00 น.ก่อนจะหิ้วปีกนำมาวางไว้ที่โซฟาล็อบบบี้ของคอนโด โดยตลอดเวลาที่พริตตี้สาวถูกพามาและพาลงไป ตัวของผู้ตายอยู่ในสภาพแน่นิ่งไร้สติ แต่ยังไม่ชัดเจนว่าช่วงเวลาดังกล่าวได้เสียชีวิตแล้วหรือยัง ซึ่งภายในลิฟท์จับภาพได้ขณะที่ชายหนุ่มจากงานเลี้ยงวางผู้ตายให้นั่งกับพื้น หลังพิงผนังลิฟท์ ก่อนจะหันมาเช็กดูความเรียบร้อยของตนเองในกระจก จากนั้นพอลิฟท์เปิดก็หิ้วปีกร่างผู้ตายไปวางไว้ที่โซฟาตามที่เป็นข่าว.ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
ไม่ชัดหัวใจล้มเหลว'พริตตี้ลัลลาเบล'สิ้นใจบนโซฟาล็อบบี้

แฟนคาใจ'พริตตี้เบล'ช็อกดับ'หนุ่มงานเลี้ยง'หิ้วขึ้นห้อง


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    94%
  • ไม่เห็นด้วย
    6%

ความคิดเห็น