อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563

ปล่อยตัว'หนุ่มล่ำ'หิ้วปีก'พริตตี้เบล' เจ้าตัวชี้น้องช็อตหนัก

ตร.ปล่อยตัวแล้ว "หนุ่มหล่อล่ำ" หิ้วปีก "พริตตี้เบล" หลังเชิญตัวมาสอบปากคำ เจ้าตัวรีบโพสต์แจง ขอให้ใจเย็นๆ รอผลตรวจก่อน ย้ำน้องช็อตหนักมาก อังคารที่ 17 กันยายน 2562 เวลา 23.16 น.


จากกรณี น.ส.ธิติมา​ นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือน้องลัลลาเบล พริตตี้สาวเซ็กซี่ กลายเป็นศพนอนอยู่บนโซฟาของล็อบบี้แห่งหนึ่ง ใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี โดยคนในโซเชียลคาดว่าหัวใจล้มเหลว แต่ก็เกิดข้อกังขาว่าผู้ตายมานอนตรงนี้ได้อย่างไร และผู้ตายก็ไม่ได้อยู่ที่คอนโดนี้

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 17 ก.ย. เฟซบุ๊กส่วนตัวของหนุ่มหล่อล่ำที่หิ้วปีก "พริตตี้เบล" ขึ้นคอนโดก่อนหิ้วมาวางที่โซฟาล็อบบี้ ได้โพสต์ชี้แจง​ว่า​ "ใจเย็นๆนะครับ​ รอผลนิติเวชก่อนนะครับ​ ผมไม่ทราบว่าเบลเสียจริงๆ​ เบลกินเหล้าช็อตหนักมาก ประมาณ​ 10 แก้วได้​ แล้วของกับแกล้มก็มีแค่ยำลูกชิ้น​ ถั่วต่างๆแค่นั้นเองครับ​ ผมไม่ทราบเรื่องเวลาเสียของเบลด้วยครับ​ ผมพาเบลมานอนคอนโด​ แล้วผมหลับไป 5-6 โมงเย็น​ ตื่นมาเที่ยงคืนตี 1 แล้วก็ให้เพื่อนเบลมารับที่คอนโดครับ​ ผมไม่หนีไปไหนแน่นอน​ ผมบริสุทธิ์ใจครับ​ ลูกผู้ชาย​ ผมเป็นแค่คนขี้เล่นมากๆ​ เลยดูสนุกไปทุกเรื่อง​ แต่ไม่หนีไปไหนแน่นอนครับ​ ยืนยันได้​ ใครรู้จักผมดี​ จะรู้ผมเป็นยังไงครับ​ #ถ้าเบลฟังอยู่เข้าใจเค้านะ" โดยมีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก

สำหรับแนวทางด้านคดีนั้น พนักงานสอบสวน สน.บุคคโล ได้เชิญตัวหนุ่มหล่อล่ำคนดังกล่าวมาสอบปากคำเรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่ไปพบเจอผู้ตายที่งานเลี้ยงก่อนจะพาขึ้นรถแล้วขับมาที่คอนโดไปจนถึงหิ้วร่างแน่นิ่งมาวางไว้ที่โซฟา ว่าพฤติการณ์ทั้งหมดได้ทำอะไรไปบ้าง จากนั้นตำรวจก็ปล่อยตัวไป เนื่องจากยังไม่ใช่ผู้ที่กระทำผิดและเจ้าตัวให้การว่าบริสุทธิ์ใจ อย่างไรก็ตามหลังถูกปล่อยตัวออกมาแล้ว หนุ่มล่ำคนดังกล่าวก็มาโพสต์เฟซฯชี้แจงตามที่ข้างต้นได้ลงไว้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
คลิปชัดๆ'หนุ่มล่ำ'หิ้วปีก'พริตตี้เบล'แน่นิ่งในลิฟท์คอนโด

ไม่ชัดหัวใจล้มเหลว'พริตตี้ลัลลาเบล'สิ้นใจบนโซฟาล็อบบี้

แฟนคาใจ'พริตตี้เบล'ช็อกดับ'หนุ่มงานเลี้ยง'หิ้วขึ้นห้อง


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    9%
  • ไม่เห็นด้วย
    91%

บอกต่อ : 326