อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

ปล่อยตัว'หนุ่มล่ำ'หิ้วปีก'พริตตี้เบล' เจ้าตัวชี้น้องช็อตหนัก

ตร.ปล่อยตัวแล้ว "หนุ่มหล่อล่ำ" หิ้วปีก "พริตตี้เบล" หลังเชิญตัวมาสอบปากคำ เจ้าตัวรีบโพสต์แจง ขอให้ใจเย็นๆ รอผลตรวจก่อน ย้ำน้องช็อตหนักมาก อังคารที่ 17 กันยายน 2562 เวลา 23.16 น.


จากกรณี น.ส.ธิติมา​ นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือน้องลัลลาเบล พริตตี้สาวเซ็กซี่ กลายเป็นศพนอนอยู่บนโซฟาของล็อบบี้แห่งหนึ่ง ใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี โดยคนในโซเชียลคาดว่าหัวใจล้มเหลว แต่ก็เกิดข้อกังขาว่าผู้ตายมานอนตรงนี้ได้อย่างไร และผู้ตายก็ไม่ได้อยู่ที่คอนโดนี้

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 17 ก.ย. เฟซบุ๊กส่วนตัวของหนุ่มหล่อล่ำที่หิ้วปีก "พริตตี้เบล" ขึ้นคอนโดก่อนหิ้วมาวางที่โซฟาล็อบบี้ ได้โพสต์ชี้แจง​ว่า​ "ใจเย็นๆนะครับ​ รอผลนิติเวชก่อนนะครับ​ ผมไม่ทราบว่าเบลเสียจริงๆ​ เบลกินเหล้าช็อตหนักมาก ประมาณ​ 10 แก้วได้​ แล้วของกับแกล้มก็มีแค่ยำลูกชิ้น​ ถั่วต่างๆแค่นั้นเองครับ​ ผมไม่ทราบเรื่องเวลาเสียของเบลด้วยครับ​ ผมพาเบลมานอนคอนโด​ แล้วผมหลับไป 5-6 โมงเย็น​ ตื่นมาเที่ยงคืนตี 1 แล้วก็ให้เพื่อนเบลมารับที่คอนโดครับ​ ผมไม่หนีไปไหนแน่นอน​ ผมบริสุทธิ์ใจครับ​ ลูกผู้ชาย​ ผมเป็นแค่คนขี้เล่นมากๆ​ เลยดูสนุกไปทุกเรื่อง​ แต่ไม่หนีไปไหนแน่นอนครับ​ ยืนยันได้​ ใครรู้จักผมดี​ จะรู้ผมเป็นยังไงครับ​ #ถ้าเบลฟังอยู่เข้าใจเค้านะ" โดยมีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก

สำหรับแนวทางด้านคดีนั้น พนักงานสอบสวน สน.บุคคโล ได้เชิญตัวหนุ่มหล่อล่ำคนดังกล่าวมาสอบปากคำเรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่ไปพบเจอผู้ตายที่งานเลี้ยงก่อนจะพาขึ้นรถแล้วขับมาที่คอนโดไปจนถึงหิ้วร่างแน่นิ่งมาวางไว้ที่โซฟา ว่าพฤติการณ์ทั้งหมดได้ทำอะไรไปบ้าง จากนั้นตำรวจก็ปล่อยตัวไป เนื่องจากยังไม่ใช่ผู้ที่กระทำผิดและเจ้าตัวให้การว่าบริสุทธิ์ใจ อย่างไรก็ตามหลังถูกปล่อยตัวออกมาแล้ว หนุ่มล่ำคนดังกล่าวก็มาโพสต์เฟซฯชี้แจงตามที่ข้างต้นได้ลงไว้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
คลิปชัดๆ'หนุ่มล่ำ'หิ้วปีก'พริตตี้เบล'แน่นิ่งในลิฟท์คอนโด

ไม่ชัดหัวใจล้มเหลว'พริตตี้ลัลลาเบล'สิ้นใจบนโซฟาล็อบบี้

แฟนคาใจ'พริตตี้เบล'ช็อกดับ'หนุ่มงานเลี้ยง'หิ้วขึ้นห้อง


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    9%
  • ไม่เห็นด้วย
    91%

บอกต่อ : 326