อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563

ผลชันสูตรไขคดี'พริตตี้เบล' ช็อกเองหรือหนุ่มล่ำทำสิ้นใจ

ลำดับเหตุการณ์ การเสียชีวิตปริศนาของพริตตี้สาวสวย "เบล-ธิติมา" รอผลชันสูตรวันนี้ว่าหัวใจล้มเหลวสิ้นใจเองหรือถูกหนุ่มล่ำที่หิ้วปีกทำให้หมดลม พุธที่ 18 กันยายน 2562 เวลา 05.08 น.


กลายเป็นเหตุสลดใจที่เต็มไปด้วยคำถามมากมาย สำหรับการเสียชีวิตของพริตตี้สาวเซ็กซี่ ภายในคอนโดชื่อดัง โดยมีชายหนุ่มต้องสงสัยเป็นคนสุดท้ายที่อยู่ผู้ตาย ทำให้ผู้ที่ติดตามข่าวมาตลอดทั้งวันต่างคาใจว่าพริตตี้สาวเสียชีวิตจากการหัวใจล้มเหลวหรือมีคนทำให้ตายกันแน่ จึงขอย้อนกลับมาลำดับเหตุการณ์ให้ได้อ่านกันอีกครั้ง

เริ่มตั้งแต่เวลา 03.00 น. วานนี้ (17 ก.ย.) พ.ต.ท.ปิโยรส กัณหะสิริ รอง ผกก.สส.สน.บุคคโล พร้อมด้วยพนักงานสอบสวน ได้รับแจ้งจากพนักงานคอนโดใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี ว่ามีหญิงสาวเสียชีวิตอยุ่บนโซฟาของล็อบบี้คอนโด พอรุดไปตรวจสอบก็พบว่าคือ น.ส.ธิติมา​ นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ "พริตตี้ลัลลาเบล" สภาพสวมเสื้อยืดแขนยาวสีขาวพับเเขนขึ้นมาเลยข้อศอก คลุมทับด้วยเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ นอนหงายอยู่บนโซฟาตรงล็อบบี้ ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลแต่อย่างใด​ และไม่มีพยานระบุว่า ผู้ตายนอนเสียชีวิตตรงจุดดังกล่าวตั้งแต่เมื่อใด เนื่องจากขณะเกิดเหตุไม่มีใครอยู่บริเวณล็อบบี้พ.ต.ท.ปิโยรส กล่าวว่า หลังรับแจ้งได้ประสานกองพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุตามขั้นตอน จากการตรวจสอบอย่างละเอียดแล้ว พบว่าผู้ตายไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่คอนโดมิเนียมแห่งนี้ ขณะนี้จึงอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดว่าผู้ตายเดินทางมาจากไหน เดินทางมาที่คอนโดมิเนียมแห่งนี้ได้อย่างไร เดินทางมาพบหรือรอใครในคอนโดมิเนียมนี้หรือไม่ ส่วนที่ชาวโซเชียลระบุ ว่า เสียชีวิตด้วยสาเหตุหัวใจล้มเหลวนั้น ขอให้รอผลพิสูจน์จากแพทย์อย่างละเอียดเสียก่อน เพราะขณะนี้แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช กำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ


จากนั้นพอข่าวเริ่มแพร่โลกโซเชียลก็เริ่มถกเถียงกันถึงประเด็นการเสียชีวิตอย่างไม่ทราบสาเหตุนี้ โดยเพื่อนๆ และแฟนคลับต่างฝากถ้อยคำอาลัยในเฟซบุ๊กผู้ตายชื่อ "ธิติม นรพันธ์พิพัฒน์" กันอย่างเนืองแน่นตลอดทั้งวัน

ต่อมาที่ ศาลาอนุสรปภัสโร วัดสะแกงาม ถนนพระราม 2 กรุงเทพ​ นายณัฐนัย หอมเทียนทอง อายุ 31 ปี แฟนหนุ่มของผู้ตาย ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทางโทรศัพท์ว่า ผู้ตายแฟนของตน เป็นคนหน้าตาดี เมื่อวันที่​ 16 ก.ย.​ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้รับงานเป็นพริตตี้จากลูกค้าที่จ้างไปดูแลเรื่องเครื่องดื่มในงานเลี้ยงฉลองที่ย่านบางใหญ่ ได้ค่าจ้าง 3,500 บาท​ และเลิกงานเวลา 17.00 น. จนมาทราบว่าเสียชีวิตช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา"ผมดูกล้องวงจรปิดของคอนโดแล้ว เห็นผู้ชายรูปร่างสมาร์ทอุ้มแฟนผมเข้ามาที่คอนโดในสภาพหมดสติ​ ไม่รู้สึกตัว ตอนเวลา 18.00 น. จากนั้นก็หิ้วปีกพาขึ้นลิฟท์ไปที่ชั้น 6 ต่อมาในเวลา 02.00 น.ชายคนดังกล่าวก็หิ้วปีกแฟนผมลงมาวางไว้ที่โซฟาล็อบบี้ในสภาพแน่นิ่งไร้สติเหมือนเดิม ก่อนที่จะมีคนมาพบว่าเสียชีวิตแล้วจึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ ซึ่งผมกับญาติของน้องยังติดใจในการเสียชีวิตครั้งนี้ แต่เบื้องต้นแพทย์แจ้งมาว่าหัวใจล้มเหลว แต่ต้องรอผลตชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งว่าอะไรคือสิ่งที่ทำให้น้องหัวใจล้มเหลว"


ไม่นานนักก็มีคลิปหลุดออกมาเป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดที่จับภาพเหตุการณ์ในขณะที่ ชายหนุ่มรูปร่างหน้าตาดี ซึ่งเป็นคนที่มาพริตตี้สาวมาที่คอนโดของตนเอง ก่อนจะหิ้วปีกนำขึ้นลิฟท์ไปที่ห้องพักส่วนตัวชั้น 6 ตั้งแต่เวลา 18.00 น.ก่อนจะหิ้วปีกนำมาวางไว้ที่โซฟาล็อบบบี้ของคอนโด โดยตลอดเวลาที่พริตตี้สาวถูกพามาและพาลงไป ตัวของผู้ตายอยู่ในสภาพแน่นิ่งไร้สติ แต่ยังไม่ชัดเจนว่าช่วงเวลาดังกล่าวได้เสียชีวิตแล้วหรือยัง ซึ่งภายในลิฟท์จับภาพได้ขณะที่ชายหนุ่มจากงานเลี้ยงวางผู้ตายให้นั่งกับพื้น หลังพิงผนังลิฟท์ ก่อนจะหันมาเช็กดูความเรียบร้อยของตนเองในกระจก จากนั้นพอลิฟท์เปิดก็หิ้วปีกร่างผู้ตายไปวางไว้ที่โซฟาตามที่เป็นข่าวขณะเดียวกัน เฟซบุ๊กส่วนตัวของหนุ่มหล่อล่ำที่หิ้วปีก "พริตตี้เบล" ขึ้นคอนโดก่อนหิ้วมาวางที่โซฟาล็อบบี้ ได้โพสต์ชี้แจง​ว่า​ "ใจเย็นๆนะครับ​ รอผลนิติเวชก่อนนะครับ​ ผมไม่ทราบว่าเบลเสียจริงๆ​ เบลกินเหล้าช็อตหนักมาก ประมาณ​ 10 แก้วได้​ แล้วของกับแกล้มก็มีแค่ยำลูกชิ้น​ ถั่วต่างๆแค่นั้นเองครับ​ ผมไม่ทราบเรื่องเวลาเสียของเบลด้วยครับ​ ผมพาเบลมานอนคอนโด​ แล้วผมหลับไป 5-6 โมงเย็น​ ตื่นมาเที่ยงคืนตี 1 แล้วก็ให้เพื่อนเบลมารับที่คอนโดครับ​ ผมไม่หนีไปไหนแน่นอน​ ผมบริสุทธิ์ใจครับ​ ลูกผู้ชาย​ ผมเป็นแค่คนขี้เล่นมากๆ​ เลยดูสนุกไปทุกเรื่อง​ แต่ไม่หนีไปไหนแน่นอนครับ​ ยืนยันได้​ ใครรู้จักผมดี​ จะรู้ผมเป็นยังไงครับ​ #ถ้าเบลฟังอยู่เข้าใจเค้านะ" โดยมีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก เกือบทั้งหมดจะเม้นท์ต่อว่าด้วยถ้อยคำรุนแรงเพราะเชื่อว่าหนุ่มล่ำมีส่วนเกี่ยวข้องให้ผู้ตายต้องสิ้นใจ

สำหรับแนวทางด้านคดีนั้น พนักงานสอบสวน สน.บุคคโล ได้เชิญตัวหนุ่มหล่อล่ำคนดังกล่าวมาสอบปากคำเรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่ไปพบเจอผู้ตายที่งานเลี้ยงก่อนจะพาขึ้นรถแล้วขับมาที่คอนโดไปจนถึงหิ้วร่างแน่นิ่งมาวางไว้ที่โซฟา ว่าพฤติการณ์ทั้งหมดได้ทำอะไรไปบ้าง จากนั้นตำรวจก็ปล่อยตัวไป เนื่องจากยังไม่ใช่ผู้ที่กระทำผิดและเจ้าตัวให้การว่าบริสุทธิ์ใจ อย่างไรก็ตามหลังถูกปล่อยตัวออกมาแล้ว หนุ่มล่ำคนดังกล่าวก็มาโพสต์เฟซฯชี้แจงตามที่ข้างต้นได้ลงไว้ คงต้องรอผลการชันสูตรในวันนี้ว่าสุดท้ายแล้ว "พริตตี้เบล" จะเสียชีวิตจากหัวใจล้มเหลว หรือถูกทำร้าย หรือถูกทำบางอย่างให้มีผลถึงแก่ความตายกันแน่.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    60%
  • ไม่เห็นด้วย
    40%