อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

แม่'พริตตี้เบล'เชื่อลูกถูกวางยา ยันไม่เผาจนกว่าจะรู้สาเหตุ

"แม่พริตตี้เบล" เผยลูกสาวเวลาทำงานจะระมัดระวังตัว ไม่เชื่อจะหัวใจล้มเหลวเพราะที่ผ่านมาไม่เคยเป็นอะไรมาก่อน เชื่อลูกอาจถูกวางยา และจะยังไม่มีการเผาศพจนกว่าจะรู้สาเหตุที่แน่ชัด ถามฝ่ายชายที่พาไปคอนโดฯ มีสิทธิ์อะไร พุธที่ 18 กันยายน 2562 เวลา 12.00 น.

จากกรณี น.ส.ธิติมา​ นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ น้องลัลลาเบล หรือ พริตตี้เบล พริตตี้สาวเซ็กซี่ เสียชีวิตอย่างไม่ทราบสาเหตุ โดยศพถูกทิ้งไว้บนโซฟาล็อบบี้ของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กทม. เบื้องต้นหลังญาติไปรับศพแพทย์ระบุสาเหตุการตาย หัวใจล้มเหลว อย่างไรก็ตาม ต้องรอผลการผ่าชันสูตรศพอย่างละเอียดอีกครั้ง 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 18 ก.ย. แม่ของพริตตี้เบล เปิดเผยในรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ว่า เสียใจมากกับเรื่องที่เกิดขึ้น ปกติเวลาลูกไปงานก็จะเป็นคนระมัดระวังตัวมาก ถามว่าถ้าน้องเมาแล้วผู้ชายคนนั้นมีสิทธิ์อะไรที่พาเบลไป ทั้งที่เบลไม่ได้รู้จักเขามาก่อน เพื่อนๆ ของเบลก็บอกว่าเขาแอบชอบเบล หลังสวดศพเบลเสร็จก็จะยังไม่เผาศพเพราะสาเหตุยังไม่ชัดเจน ใจตนไม่เชื่อว่าลูกจะหัวใจล้มเหลวเอง คิดว่าลูกอาจจะถูกวางยา เนื่องจากที่ผ่านมาเบลไม่เคยเป็นอะไรมาก่อน   

ปล่อยตัว'หนุ่มล่ำ'หิ้วปีก'พริตตี้เบล' เจ้าตัวชี้น้องช็อตหนัก                      
ไม่ชัดหัวใจล้มเหลว'พริตตี้ลัลลาเบล'สิ้นใจบนโซฟาล็อบบี้                    


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น