อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

'น้ำอุ่น'พ้อโชคร้าย! ที่อยู่กับ'น้องเบล'คนสุดท้ายก่อนตาย

“น้ำอุ่น” ให้การตำรวจสน.บุคคโลอีกรอบ กรณี ยันไม่มีการล่วงละเมิดทางเพศ "พริตตี้เบล" ที่ไม่พาไปส่งรพ.เพราะคิดว่าเมาอาเจียนแล้วหลับ ขอโทษเพื่อนๆ ญาติน้องเบล ไม่มีเจตนาให้เกิดเรื่องแบบนี้ นับว่าเป็นโชคร้ายที่ตัวเองอยู่กับเบลเป็นคนสุดท้าย พุธที่ 18 กันยายน 2562 เวลา 14.00 น.

เมื่อวันที่ 18 ก.ย. ที่สน.บุคคโล นายรัชเดช หรือ “น้ำอุ่น” วงศ์ทะบุตร อายุ 25 ปี ผู้ต้องสงสัยเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตปริศนาของ น.ส.ธิติมา​ นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ น้องลัลลาเบล หรือ พริตตี้เบล พริตตี้สาวเซ็กซี่ ได้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล อีกครั้งพร้อมเล่าถึงเหตุการณ์ทั้งหมดว่า ในวันเกิดเหตุตน น้องเบล และกลุ่มเพื่อนรวมประมาณ 10 คน ได้ดื่มกินกันในปาร์ตี้กันที่บ้านหลังหนึ่งย่านบางบัวทอง ซึ่งระหว่างนั้นตนและน้องเบลเกิดชอบพอกันจึงได้ตกลงกันว่าหลังจบปาร์ตี้จะไปกินดื่มต่อกันที่คอนโดของตนย่านตลาดพลู ยืนยันว่าตอนที่ดื่มเหล้าในปาร์ตี้กันรับผิดชอบแก้วใครแก้วมัน ตนไม่ได้ชงเหล้าให้น้องเบล แต่เนื่องจากน้องเบล ดื่มเหล้าช็อตไปหลายแก้วจนทำให้เมาไม่ได้สติ ตนจึงพยุงขึ้นรถและขับกลับคอนโด ระหว่างอยู่บนรถตนก็ไม่ได้พูดคุยอะไรกันเพราะน้องเบลฟุบหน้าไปกับคอนโซลรถ 

นายรัชเดช กล่าวต่อว่า เมื่อมาถึงคอนโดก็อุ้มน้องเบลขึ้นห้อง โดยขณะกำลังขึ้นลิฟท์น้องเบลได้ปัสสาวะราด 1 ครั้ง และปัสสาวะราดอีกครั้งบนเตียงนอนในห้องตน จึงเอาเสื้อผ้ามาเปลี่ยนให้ แล้วต่างคนต่างหลับไปโดยไม่มีเพศสัมพันธ์กัน ก่อนที่ตนจะตื่นมาอีกประมาณเที่ยงคืน เพราะคนที่รู้จักโทรมาบอกว่า ญาติของน้องเบลกำลังตามหา ตนจึงได้ส่งโลเคชั่นไปให้บอกว่าน้องเบลอยู่ที่นี่ จากนั้น ในระหว่างที่อุ้มน้องเบลลงมาวางไว้บนโซฟาหน้าล็อบบี้ข้างล่างคอนโดก็รู้สึกมีเสียงหายใจเฮือกหนึ่ง เมื่อวางร่างน้องลงกับโซฟาตนก็รีบกลับขึ้นห้องไป เนื่องจากทราบว่าทั้งแฟนหนุ่มและญาติต่างพากันมาด้วยรถ 3 คัน จึงกลัวว่าตนจะถูกรุมทำร้าย ตอนนั้นยังไม่ทราบว่าน้องเบลเสียชีวิต“ยืนยันว่าตั้งแต่พาน้องเบลออกจากบ้านที่ปาร์ตี้กันจนมาถึงคอนโด ยังไม่มีการล่วงละเมิดทางเพศหรือมีเพศสัมพันธ์กัน เพราะต่างฝ่ายต่างเมามาก รวมถึงในวันเกิดเหตุไม่ได้เสพยาเสพติดด้วย ส่วนสาเหตุที่ไม่พาน้องเบลไปส่งโรงพยาบาลตั้งแต่แรกเพราะคิดว่าเป็นเรื่องปกติของคนเมาที่มักจะเมาแล้วอาเจียนหรือหลับไม่สติ ส่วนที่อัดคลิปวีดีโอลงโซเซียลก็เป็นเพราะความเมาของตน ไม่ได้คิดอะไร จนเมื่อตื่นขึ้นมาคิดได้เกรงว่าน้องเบลจะได้รับความเสียหายจึงลบทิ้งไป ขอโทษกับเพื่อนๆ และญาติน้องเบล ตนไม่ได้มีเจตนาที่จะให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น นับว่าเป็นโชคร้ายที่ตัวเองอยู่กับเบลเป็นคนสุดท้ายในที่เกิดเหตุ” นายรัชเดช กล่าว

เพื่อน'พริตตี้เบล'ซัด'หนุ่มล่ำ' ใจทำด้วยอะไรแบกศพทิ้ง?          

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    4%
  • ไม่เห็นด้วย
    96%

บอกต่อ : 53