อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

แม่'พริตตี้เบล'โอดขาดเสาหลัก อยากรู้'น้ำอุ่น'ทำอะไรลูก

แม่"พริตตี้เบล"โอดขาดเสาหลักของครอบครัว ลั่นถาม"น้ำอุ่น"ทำอะไรกับลูกสาวและพาตัวไปได้อย่างไร. พุธที่ 18 กันยายน 2562 เวลา 20.00 น.

จากกรณี น.ส.ธิติมา​ นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ น้องลัลลาเบล หรือ พริตตี้เบล พริตตี้สาวเซ็กซี่ เสียชีวิตอย่างไม่ทราบสาเหตุ โดยศพถูกทิ้งไว้บนโซฟาล็อบบี้ของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กทม. เบื้องต้นหลังญาติไปรับศพแพทย์ระบุสาเหตุการตาย หัวใจล้มเหลว ล่าสุดมีรายงานว่า ผลการตรวจชันสูตรช่องคลอดของของ อย่างไม่เป็นทางการ พบว่า ช่องคลอดมีการฉีกขาด มีสารคัดหลั่งตกค้างอยู่ในช่องคลอด อย่างไรก็ตาม ต้องรอผลการผ่าชันสูตรศพอย่างละเอียดอีกครั้ง ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้ว 

ในเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 18 ก.ย.นางศุภมาส นรพันธ์พิพัฒน์ แม่ของ น.ส.ธิติมา กล่าวว่า แม่ยังข้องใจกับการเสียชีวิตของน้องเบลมากซึ่งมันยังไม่ชัดเจน สรุปแค่น้องหัวใจล้มเหลว ก็คงต้องรอผลอย่างละเอียดประมาณ 3-4 วัน แม่มีลูกสาว 2 คน คนโตมีครอบครัวแล้ว ตอนนี้ลำบากต้องผ่อนบ้าน ผ่อนรถ รายได้หลักก็มาจากเบลคนเดียว แล้วเบลยังมีลูกสาวที่ต้องเลี้ยงดู อายุเพียงแค่ 3 ขวบ ซึ่งตอนนี้แม่ก็เลี้ยงแทนและก็ไม่มีรายได้อะไร สิ่งที่อยากทราบคือความชัดเจนว่า น้ำอุ่นทำอะไรกับเบลและพาเบลไปได้อย่างไร.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
แม่'พริตตี้เบล'เชื่อลูกถูกวางยา ยันไม่เผาจนกว่าจะรู้สาเหตุ...

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 31