อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563

คุมตัว'น้ำอุ่น'ตรวจร่างกายซ้ำ เก็บDNA​-การมีเพศสัมพันธ์

ตำรวจคุมตัว"น้ำอุ่น"พริตตี้บอย ตรวจร่างกายรอบ 2 เพื่อเก็บตัวอย่าง​ดีเอ็นเอ​ และร่องรอยการมีเพศสัมพันธ์​ พุธที่ 18 กันยายน 2562 เวลา 21.30 น.

จากกรณี น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลัลลาเบล” พริตตี้สาวสวย เสียชีวิตอย่างปริศนา  และมี “น้ำอุ่น” พริ้ตตี้บอย อุ้มร่างไปนอนบนโซฟาในล็อบบี้ชั้นล่างของคอนโดแห่งหนึ่งย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ ใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กรุงเทพฯ ภายหลัง"ลัลลาเบล"รับงานดูแลเครื่องดื่มในงานปาร์ตี้ย่านบางบัวทอง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 ก.ย.ที่ผ่านมา ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 18 ก.ย.รายงานข่าวระบุว่า​ ตำรวจ​ สน.บุคคโล​ กทม. นำตัวนาย​รัชเดช​ หรือ น้ำอุ่น​ วงศ์ทะบุตร​ ไปตรวจร่างกายเป็นครั้งที่​ 2 ที่​ รพ.ตร.​ เพื่อเก็บตัวอย่าง​ดีเอ็นเอ​ และร่องรอยการมีเพศสัมพันธ์​ หลังจากที่ก่อนหน้านี้​ ทางตำรวจได้นำตัวนายรัชเดชไปตรวจมาแล้ว​ 1 ครั้ง​​ ตั้งแต่วันที่​ 17​ ก.ย.​ ที่ผ่านมา​ โดยครั้งนั้นเป็นการตรวจหาร่องรอยการต่อสู้​ รอยช้ำตามลำตัว​ แขน​ ที่คาดว่าจะเกิดจากผู้เสียชีวิต​ อย่างไรก็ตามต้องรอผลการตรวจและผลชันสูตรศพโดยละเอียดจากทางวิทยาศาสตร์ จึงจะสามารถสรุปสาเหตุของการเสียชีวิตของพริตตี้คนดังได้ต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ปล่อยตัว'หนุ่มล่ำ'หิ้วปีก'พริตตี้เบล' เจ้าตัวชี้น้องช็อตหนัก...
คลิปชัดๆ'หนุ่มล่ำ'หิ้วปีก'พริตตี้เบล'แน่นิ่งในลิฟท์คอนโด...


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%