อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563

ศึก2สถาบันปะทุซ้ำ! ตีกันบน'สกายวอล์ค'คนหนีกระเจิง

2 สถาบัน อุเทนVSปทุมวัน เปิดศึกอีกแล้ว บนสกายวอล์ค สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สนามกีฬาแห่งชาติ คนผ่านไปมาหนีกระเจิง ตำรวจระงับเหตุก่อนแยกย้าย  พุธที่ 18 กันยายน 2562 เวลา 21.15 น.

เมื่อวันที่ 18 ก.ย. หลังจากที่เงียบหายไปนานสำหรับการปะทะกันระหว่าง 2 สถาบัน วิทยาเขตอุเทนถวาย กับเทคโนโลยีปทุมวัน ล่าสุดช่วงเย็นที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ นายทินกร จงรุ่งโรจน์บวร โพสต์คลิปกลุ่มวัยรุ่น 2 ฝ่าย ยกพวกตีกันบนทางเดินสถานีรถไฟฟ้า พร้อมระบุ อุเทนตีกับปทุมวัน บนสถานีรถไฟฟ้า ซึ่งในคลิปเป็นภาพกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 40-50 คน กำลังตะลุมบอนเตะต่อยกันชุลมุน บริเวณสกายวอล์ค สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สนามกีฬาแห่งชาติ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ 3-4 นาย เข้าห้ามปรามและพยายามให้ทั้งสองฝ่ายแยกออกจากกัน

จากการตรวจสอบพบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (17 ก.ย.) หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ปทุมวัน ได้เข้าระงับเหตุการณ์ก่อนที่จะบานปลายจนต่างฝ่ายต่างแยกย้ายกันไป โดยไม่มีรายงานผู้บาดเจ็บแต่อย่างใด ส่วนผู้ที่ผ่านไปมาต่างตกใจกลัวจะถูกลูกหลงไปด้วย หลังจากที่คลิปดังกล่าวมีการแชร์ออกไปมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยในการใช้ความรุนแรงและควรหันมาสนใจเรื่องเรียนมากกว่า, 2สถาบันนี้ดีกันไม่ได้หรือไร, น่าสงสารพี่ตำรวจ ให้จับไปช่วยแจกของคนน้ำท่วมเลย อีกทั้งสงสารคนที่ผ่านไปมาจะต้องนั่ง BTS ไปกลับกลับมาเจอแบบนี้
 

อุเทนตีกับปทุมวัน บนสถานีรถไฟฟ้า

โพสต์โดย นายทินกร จงรุ่งโรจน์บวร เมื่อ วันพุธที่ 18 กันยายน 2019


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    25%
  • ไม่เห็นด้วย
    75%