อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563

แม่เศร้า19ก.ย.วันเกิด'เบล' เพื่อนๆหิ้วเค้กอวยพรหน้าโลง

แม่"พริตตี้เบล"อวยพรวันเกิดลูกครบรอบ 26 ปี 19 ก.ย.ขอให้เกิดเป็นแม่ลูกกันอีกทุกชาติไป เผยพ่อ"น้ำอุ่น"ติดต่อมาแสดงความเสียใจและจะมาร่วมงานศพ ขณะที่เพื่อนๆจุดธูปนำเค้กวันเกิดมาอวยพรหน้าโลงศพ พุธที่ 18 กันยายน 2562 เวลา 22.30 น.

กรณีการเสียชีวิตอย่างปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลัลลาเบล” พริตตี้สาวสวย ที่มี “น้ำอุ่น” พริ้ตตี้บอย อุ้มร่างลงไปนอนอยู่บนโซฟาในล็อบบี้ชั้นล่างคอนโดย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ ใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กรุงเทพฯ หลังลัลลาเบลไปรับจ้างดูแลเครื่องดื่มในงานปาร์ตี้ย่านบางบัวทอง เมื่อวันที่ 17 ก.ย.ที่ผ่านมา

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 18 ก.ย. ที่วัดสะแกงาม แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศภายในงานศพของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลัลลาเบล” โดยมี พี่ๆ และเพื่อนๆ ของผู้ตาย ได้นำขนมเค้กวันเกิดจุดธูปและเทียนมาอวยพร เนื่องในวันครบรอบวันเกิดอายุ 26 ปี วันที่ 19 ก.ย.นี้ โดยน.ส.ศศิลักษณะ โพชะโน เพื่อนสาวอายุ 27 ปี กล่าวว่า ปกติแล้วจะจัดงานวันเกิดให้เบลทุกๆ ปี ซึ่งเบลเป็นคนขยันทำงาน มีอัธยาศัยดี อีกทั้งก่อนเกิดเหตุเบลก็ไม่ได้เล่าอะไรให้ฟัง ไม่เคยคิดว่าจะมาเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ส่วนตัวก็ขออวยพรวันเกิดให้เบลไปสู่สุคติขณะที่ นางศุภมาส นรพันธ์พิพัฒน์ แม่ของ น.ส.ธิติมา กล่าวว่า ยังติดใจสาเหตุการตายของเบล และไม่เคยรู้จักกันกับน้ำอุ่นด้วย ซึ่งตอนนี้ยังไม่ได้ติดต่อมาเลย​ ส่วนพ่อของน้ำอุ่นได้มีการติดต่อมา บอกเพียงแต่เสียใจเท่านั้น ไม่ได้บอกว่าจะเยียวยาแต่อย่างใด พร้อมกับบอกว่าจะมาร่วมงานศพด้วยเท่านั้น ซึ่งตนมองว่าหากน้ำอุ่นจะมาขอขมาก็ไม่ช่วยอะไรให้ดีขึ้นมา ถึงแม้จะปฏิเสธว่าไม่ได้ทำอะไรลูกสาว แต่ในเมื่อตัวเองเป็นคนพามาจะให้ตนคิดอย่างไร ตนไม่เชื่อว่าพาไปนอนตามที่อ้างเท่านั้น เพราะคนรู้จักกันครั้งแรก พากันไปในสภาพเมามายแบบนี้คงไม่ใช่ผู้ชายที่ดี ทั้งที่ระยะทางจากงานปาร์ตี้ไปคอนโดก็ห่างไกลมากนางศุภมาส กล่าวอีกว่า เรื่องผลการชันสูตรที่เป็นข่าวนั้น ยังไม่ออก ตนยืนยันได้ เพราะเพิ่งสอบถามไปยังนิติเวช โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เมื่อประมาณ 17.00-18.00 น. ตอนนี้มีทั้งเรื่องจริงและเท็จ ต้องรอความชัดเจนอีกครั้ง เพื่อหาคนทำผิดให้ได้ว่าทำไปเพราะอะไร ทั้งที่เบลไม่เคยสร้างปัญหาอะไรให้กับใคร “สำหรับวันครบรอบวันเกิดพรุ่งนี้( 19 ก.ย.)ของเบล แม่อยากจะอวยพรว่า ไม่ว่าจะชาติไหนก็ขอให้กลับมาเป็นลูกแม่อีก เพราะเขาเป็นเด็กดีและขยันทำงาน”อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ไม่ชัดหัวใจล้มเหลว'พริตตี้ลัลลาเบล'สิ้นใจบนโซฟาล็อบบี้...
เพื่อน'พริตตี้เบล'ซัด'หนุ่มล่ำ' ใจทำด้วยอะไรแบกศพทิ้ง?...

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%