อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563

คลิปสยบหนุ่มคลั่งหลอนคนไล่ฆ่า กำลังเป็นสิบบุกชาร์จ!

สยบหนุ่มคลั่ง!! ถือมีดสปาต้าอาละวาดทำลายข้าวของจะเผาบ้าน เจ้าหน้าที่เกลี้ยกล่อมนาน 3 ชั่วโมงไม่เป็นผล ผสมยาสลบในน้ำให้ดื่มก่อนบุกเข้าชาร์จตัว แม่เผยต้องอยู่อย่างหวาดกลัวเพราะยาเสพติดเปลี่ยนลูกชายเป็นผีบ้า พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562 เวลา 07.30 น.


เมื่อวันที่ 19 ก.ย. พ.ต.อ.เจนภพ บุตรกินรี ผกก.สภ.พะโต๊ะ จ.ชุมพร เปิดเผยว่า เย็นวานนี้ (18 ก.ย.) ได้รับแจ้งเหตุชายคลุ้มคลั่งจะเผาบ้าน ทำลายทรัพย์สิน นำสิ่งของขวางลงบนถนนสายชุมพร-ระนอง มีอาวุธหลายชนิดกำลังอาละวาดอย่างหนักบริเวณที่บ้านเลขที่ 53 หมู่ที่ 9 ต.พะโต๊ะ อ.พะโต๊ะ จึงนำกำลังตำรวจระดมไปที่เกิดเหตุ พบชายอายุ 47 ปี ลูกชายเจ้าของบ้าน อยู่ในโรงรถกำลังปาข้าวออกมาบนถนนในมือถือมีดสปาต้าตะโกนเสียงดังโวยวายจับใจความได้ว่าจะมีคนมาทำร้าย บริเวณที่เกิดเหตุพบรถกระบะและรถหกล้อถูกทุบทำลายได้รับความเสียหาย สภาพบ้านข้าวของเสียหายกระจายเกลื่อน

พ.ต.อ.เจนภพ กล่าวอีกว่า เมื่อประเมินเหตุการณ์ดูแล้วชายดังกล่าวไม่มีท่าทีจะสงบลง ผ่านไป 3 ชั่วโมง จึงได้ใช้ยาสลบใส่ในน้ำดื่มให้เพื่อนสนิทนำไปให้ชายที่ก่อเหตุดื่มกินและเกลี้ยกล่อมจนนำอาวุธในบ้านออกมาได้บางส่วน นอกจากกำลังตำรวจแล้วยังมีหน่วยนปพ. และกำลังทหาร ร.2521 ที่ตั้งด่านอยู่ใกล้เคียงมาสนับสนุน เจ้าหน้าที่จึงวางแผนให้คนหลอกล่อเบี่ยงเบนความสนใจก่อนจะบุกเข้าชาร์จตัวชายคลุ้มคลั่งไว้ได้อย่างทุลักทุเล ก่อนนำตัวไปสงบสติอารมณ์และส่งตัวไปบำบัดรักษาอาการติดยาเสพติด เหตุการณ์นี้โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ขณะที่แม่ของชายคลุ้มคลั่ง กล่าวว่า ลูกชายมีอาการแบบนี้มาหลายครั้งแล้ว เพราะฤทธิ์ยาเสพติดเปลี่ยนลูกชายเป็นผีบ้า ก่อนหน้านี้ก็พยายามจะเผาบ้านตัวเองจนภรรยาต้องพาลูกหนีไป ตนเองก็อยู่อย่างหวาดกลัวเกรงว่าจะถูกทำร้ายด้วย

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 23