อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

แง้มข่าวดีรอผลยืนยัน ออกหมายจับคนทำ'น้องเบล'ตาย

ผบก.น.8 เผยข่าวดีรอผลยืนยัน ส่งตัว "น้ำอุ่น" ตรวจ DNA แต่รอเอกสารเป็นลายลักษณ์อักษรออก เหตุใช้คำพูดยืนยันกับศาลเพื่อขอหมายจับไม่ได้ พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562 เวลา 13.23 น.


กลายเป็นเหตุสลดใจที่ยังเป็นปมร้อนบนโลกออนไลน์ สำหรับการเสียชีวิตของพริตตี้สาวเซ็กซี่ “ลัลลาเบล” หรือ ..ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี ภายในคอนโดฯ ชื่อดังย่านรัชดา โดยมีชายหนุ่มต้องสงสัยคือพริตตี้บอยอย่าง “น้ำอุ่น” เป็นคนสุดท้ายที่อยู่กับผู้ตาย จึงเป็นข้อสังเกตคาใจว่าหญิงสาวรายนี้เสียชีวิตจากการหัวใจล้มเหลวหรือมีผู้ทำให้เสียชีวิต โดยผลชันสูตรอย่างไม่เป็นทางการจากแพทย์นิติเวช ระบุสาเหตุหัวใจล้มเหลว พบช่องคลอดมีรอยฉีกขาด และมีสารคัดหลั่งตกค้างอยู่

เกี่ยกับเรื่องนี้ พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 เปิดเผยว่า หลังตรวจร่างกาย “น้ำอุ่น” และเก็บตัวอย่าง DNA ที่รพ.ตำรวจ เป็นที่เรียบร้อยแล้วตั้งแต่ช่วงเย็นวันที่ 18 ก.ย.ที่ผ่านมา คดีจึงมีความคืบหน้าไปมากราว 80% แต่ยังต้องใช้เวลาเพราะเอกสารต่าง ๆ ยังเป็นข้อมูลอย่างไม่เป็นทางการ ส่วนผลการชันสูตรที่ระบุว่า ช่องคลอดฉีกขาดและมีสารคัดหลั่งนั้น ได้มอบหมายให้ ผกก.สน.บุคคโล ไปพบกับแพทย์ที่ผ่าพิสูจน์เพื่อสอบถามความชัดเจนว่าเป็นตามนั้นจริงหรือไม่ เนื่องจากยังไม่ได้รับรายงานผลตรวจสารเสพติด หรือสารคัดหลั่งเป็นรายลักษณ์อักษร อย่างไรก็ตามล่าสุดได้เก็บตัวอย่าง DNA จากทั้งผู้ตาย และผู้ต้องสงสัยไว้เรียบร้อยแล้ว ต้องรอเอกสารเป็นลายลักษณ์อักษรออกมาก่อน เพราะไม่สามารถใช้คำพูดไปยืนยันกับศาลเพื่อขอหมายจับได้

พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ กล่าวต่อว่า สำหรับเรื่องแชทลับที่มีรายการทีวีดังไปนำเสนอนั้น นับเป็นพยานแวดล้อมที่บ่งบอกว่า ผู้ต้องสงสัย มีพฤติกรรมเป็นอย่างไร เรื่องการมอมเหล้าจัดหนักเป็นจริงหรือไม่ และจะเป็นเหตุให้ถึงแก่ชีวิตหรือไม่ ตำรวจยังต้องรวบรวมข้อมูลตั้งแต่ก่อนเกิดเหตุ ระหว่างเกิดเหตุและหลังเกิดเหตุ มาพิจารณาประกอบกัน ยืนยันว่าคดีนี้ไม่ซับซ้อน เพียงแต่ยังไม่มีใครเห็นตอนเกิดเหตุ ทั้งนี้ยังตรวจสอบด้วยว่ามีใครเกี่ยวข้องเพิ่มเติมอีกหรือไม่ และภายในเวลาไม่เกิน 48 ชม. นับจากนี้จะมีคำตอบในคดีที่ชัดเจน ส่วนเรื่อง นายณัฐนัย หอมเทียนทอง อายุ 31 ปี แฟนหนุ่มของผู้ตาย ประสานตำรวจว่าจะนำคลิปหลักฐานอื่นมามอบให้ พร้อมจะให้สอบปากคำเพิ่มเติม ล่าสุดทราบว่าเจ้าตัวจะเข้ามาพบพนักงานสอบสวนในช่วงบ่ายของวันนี้ อย่างไรก็ตามหากผลการพิสูจน์ DNA ชี้ชัดและเป็นไปตามผลชันสูตรอย่างไม่เป็นทางการ ก็พอจะมีข้อหาที่เตรียมเอาไว้แจ้งกับคนที่กระทำความผิดได้แน่นอน.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง...

หมอเตือนฤทธิ์ยาเสียสาว กดการหายใจถึงช็อกตายได้

'น้ำอุ่น'เครียดถูกคุมตัว8ชม. พ่อแม่ห่วงลูก-ดูแลใกล้ชิด 

เพื่อนๆแจงดราม่าเรี่ยไรเงิน ยันหวังดีเก็บไว้ให้ลูกน้องเบล

ไขข้องใจ'พริตตี้งานNV' ช่องโกยเงินรายได้ดีพุ่งหลักแสน 

แฉพบยาเพาะกาย"น้ำอุ่น" ชี้บางกลุ่มใช้เพื่อปลุกเซ็กส์ 

เพื่อนเตือนแล้ว'บ้านอันตราย' ระวังถูกยาเสียสาวอุ้มข่มขืน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 34