อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

เพื่อนเตือนแล้ว'บ้านอันตราย' ระวังถูกยาเสียสาวอุ้มข่มขืน

เพื่อนพริตตี้วงการเดียวกับ "ลัลลาเบล" โพสต์เตือนก่อนหน้า หากใครมารับงานบ้านหลังเกิดเหตุ ระวังจะโดนเหยาะ GSB วางยาเสียสาว อุ้มไปข่มขืน พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562 เวลา 13.30 น.


เมื่อวันที่ 19 ก.ย. พ.ต.อ.มานพ สุคนธ์ธนพัฒน์ รอง ผบก.น.8  กล่าวถึงคดีการเสียชีวิตของพริตตี้สาวเซ็กซี่ น.ส.ธิติมา​ นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ "พริตตี้ลัลลาเบล" ภายในคอนโดชื่อดังโดยมีชายหนุ่มต้องสงสัยคือพริตตี้บอยอย่าง นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร อายุ 24 ปี หรือ"น้ำอุ่น" เป็นคนสุดท้ายที่อยู่ผู้ตาย ทำให้ผู้ที่ติดตามข่าวมาตลอดทั้งวันต่างคาใจ ว่าพริตตี้สาวเสียชีวิตจากการหัวใจล้มเหลวหรือมีคนทำให้ตายกันแน่ว่า ประเด็นที่มีเพื่อน ๆ ในวงการพริตตี้ตั้งข้อสงสัยว่าผู้ตายอาจถูกวางยาเสียสาว หรือที่วงการเรียกว่าโดนเหยาะน้ำปลา หรือถูกเหยาะ GSB นั้น ได้ให้ข้อมูลกับทางแพทย์แล้ว หากมีจริงแพทย์จะต้องตรวจเจอ เพราะแพทย์มีความสามารถตรวจสอบหาสารพิษหรือสารเคมีเหล่านี้ได้แน่นอน เพราะเชื่อว่าสารต่าง ๆ จะต้องตกค้างอยู่ภายในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นตับ ไต กระเพราะอาหาร 

"วันนี้พนักงานสอบสวนได้เรียกพริตตี้รายหนึ่งที่เคยรับงานในบ้านหลังที่เกิดเหตุมาสอบปากคำเพิ่มเติม เพราะก่อนหน้านี้พริตตี้รายดังกล่าวได้เคยโพสต์เตือนเพื่อน ๆ ในวงการว่า หากมารับงานที่บ้านหลังนี้จะถูกข่มขืน" รอง ผบก.น.8 กล่าว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง...

หมอเตือนฤทธิ์ยาเสียสาว กดการหายใจถึงช็อกตายได้

'น้ำอุ่น'เครียดถูกคุมตัว8ชม. พ่อแม่ห่วงลูก-ดูแลใกล้ชิด 

เพื่อนๆแจงดราม่าเรี่ยไรเงิน ยันหวังดีเก็บไว้ให้ลูกน้องเบล

ไขข้องใจ'พริตตี้งานNV' ช่องโกยเงินรายได้ดีพุ่งหลักแสน 

แฉพบยาเพาะกาย"น้ำอุ่น" ชี้บางกลุ่มใช้เพื่อปลุกเซ็กส์ 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    97%
  • ไม่เห็นด้วย
    3%

ความคิดเห็น