อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563

เพื่อนเตือนแล้ว'บ้านอันตราย' ระวังถูกยาเสียสาวอุ้มข่มขืน

เพื่อนพริตตี้วงการเดียวกับ "ลัลลาเบล" โพสต์เตือนก่อนหน้า หากใครมารับงานบ้านหลังเกิดเหตุ ระวังจะโดนเหยาะ GSB วางยาเสียสาว อุ้มไปข่มขืน พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562 เวลา 13.30 น.


เมื่อวันที่ 19 ก.ย. พ.ต.อ.มานพ สุคนธ์ธนพัฒน์ รอง ผบก.น.8  กล่าวถึงคดีการเสียชีวิตของพริตตี้สาวเซ็กซี่ น.ส.ธิติมา​ นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ "พริตตี้ลัลลาเบล" ภายในคอนโดชื่อดังโดยมีชายหนุ่มต้องสงสัยคือพริตตี้บอยอย่าง นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร อายุ 24 ปี หรือ"น้ำอุ่น" เป็นคนสุดท้ายที่อยู่ผู้ตาย ทำให้ผู้ที่ติดตามข่าวมาตลอดทั้งวันต่างคาใจ ว่าพริตตี้สาวเสียชีวิตจากการหัวใจล้มเหลวหรือมีคนทำให้ตายกันแน่ว่า ประเด็นที่มีเพื่อน ๆ ในวงการพริตตี้ตั้งข้อสงสัยว่าผู้ตายอาจถูกวางยาเสียสาว หรือที่วงการเรียกว่าโดนเหยาะน้ำปลา หรือถูกเหยาะ GSB นั้น ได้ให้ข้อมูลกับทางแพทย์แล้ว หากมีจริงแพทย์จะต้องตรวจเจอ เพราะแพทย์มีความสามารถตรวจสอบหาสารพิษหรือสารเคมีเหล่านี้ได้แน่นอน เพราะเชื่อว่าสารต่าง ๆ จะต้องตกค้างอยู่ภายในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นตับ ไต กระเพราะอาหาร 

"วันนี้พนักงานสอบสวนได้เรียกพริตตี้รายหนึ่งที่เคยรับงานในบ้านหลังที่เกิดเหตุมาสอบปากคำเพิ่มเติม เพราะก่อนหน้านี้พริตตี้รายดังกล่าวได้เคยโพสต์เตือนเพื่อน ๆ ในวงการว่า หากมารับงานที่บ้านหลังนี้จะถูกข่มขืน" รอง ผบก.น.8 กล่าว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง...

หมอเตือนฤทธิ์ยาเสียสาว กดการหายใจถึงช็อกตายได้

'น้ำอุ่น'เครียดถูกคุมตัว8ชม. พ่อแม่ห่วงลูก-ดูแลใกล้ชิด 

เพื่อนๆแจงดราม่าเรี่ยไรเงิน ยันหวังดีเก็บไว้ให้ลูกน้องเบล

ไขข้องใจ'พริตตี้งานNV' ช่องโกยเงินรายได้ดีพุ่งหลักแสน 

แฉพบยาเพาะกาย"น้ำอุ่น" ชี้บางกลุ่มใช้เพื่อปลุกเซ็กส์ 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    97%
  • ไม่เห็นด้วย
    3%