อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563

แฟน'น้องเบล'อวยพรวันเกิด 19ก.ย.'มีความสุขนะนางฟ้า'

"ย้ง" แฟนหนุ่มของ "ลัลลาเบล" อวยพรวันเกิดแฟนสาว ขอให้มีความสุขเป็นนางฟ้าอยู่บนสวรรค์ ลั่นไม่ว่าความจริงจะออกมาเป็นแบบไหน ขอยืนเคียงข้างแม้จะเหลือแต่ร่างไร้วิญญาณ  พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562 เวลา 18.31 น.


เมื่อวันที่ 19 ก.ย. ที่สน.บุคคโล ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนที่นายณัฐนัย หอมเทียนทอง หรือ "ย้ง" อายุ 31 ปี แฟนหนุ่มของพริตตี้สาว "ลัลลาเบล" จะเดินทางกลับหลังให้ปากคำกับตำรวจเสร็จเรียบร้อย ให้สัมภาษณ์ว่า ตนกับน้องเบล คบหากันมา 9 เดือน ซึ่งวันนี้ตรงกับวันเกิดของน้องเบล พอดี ที่ผ่านมาตนคิดไว้ถ้าไม่มีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ตนจะพาน้องเบลไปทานข้าวและอวยพรให้มีสุขภาพที่ดี เพราะจะได้มีแรงทำงาน ส่วนเรื่องที่น้องเบลอยากได้จากตน และร้องขอมาตลอดคือ อยากให้ตนรักเบลไปนานๆ ซึ่งตนก็ยินดีมอบความรักให้ แต่ทว่าตอนนี้น้องเบล ไม่มีลมหายใจไม่ได้อยู่บนโลกใบนี้แล้ว ถ้าน้องเบลรับรู้ได้ ตนก็ขออวยพรให้น้องเบลอยู่ในภพภูมิที่ดี ไม่ต้องห่วงอะไรอีกต่อไป ขอให้มีความสุขเป็นนางฟ้าอยู่บนสวรรค์
 
ทั้งนี้นายณัฐนัย ยังได้โพสต์เฟซบุ๊กระบายความในใจอีกว่า "สุขสันต์วันเกิดนะที่รัก ไม่รู้จะต้องอวยพรยังไง อวยพรแบบไหนเหมือนกัน ของขวัญวันเกิดที่ขอแค่ให้รักหนูมาก ๆ ก็พอ วันนี้เบลอาจจะไม่เห็นหรือรู้สึก แต่ก็เชื่อว่าครอบครัวและเพื่อนรอบข้างของเบลคงจะสัมผัสมันได้แทนเบล ใครจะว่าเบลหรือว่าพี่เป็นยังไงพี่ไม่สนใจทั้งนั้น ไม่ต้องเป็นห่วงพี่นะ ไม่ว่าความจริงมันจะออกมาเป็นแบบไหนพี่ก็ยังจะคอยยืนข้างหนูอยู่เสมอ อยากให้หนูคิดถึงพี่บ้างนะ มองลงมาหาพี่บ้างนะ คิดถึงรอยยิ้มแบบนี้จัง นี่ยอมลงรูปอุบาทว์เลยนะเนี่ย"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง...

หมอเตือนฤทธิ์ยาเสียสาว กดการหายใจถึงช็อกตายได้

'น้ำอุ่น'เครียดถูกคุมตัว8ชม. พ่อแม่ห่วงลูก-ดูแลใกล้ชิด 

เพื่อนๆแจงดราม่าเรี่ยไรเงิน ยันหวังดีเก็บไว้ให้ลูกน้องเบล

ไขข้องใจ'พริตตี้งานNV' ช่องโกยเงินรายได้ดีพุ่งหลักแสน 

แฉพบยาเพาะกาย"น้ำอุ่น" ชี้บางกลุ่มใช้เพื่อปลุกเซ็กส์ 

เพื่อนเตือนแล้ว'บ้านอันตราย' ระวังถูกยาเสียสาวอุ้มข่มขืน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%