อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

ไขข้องใจ'พริตตี้งานNV' ช่องโกยเงินรายได้ดีพุ่งหลักแสน!

ไขข้อข้องใจ "พริตตี้" เขารับงานกันแบบไหน? งาน​เอ็นเตอร์​เทนคืองานแบบไหน ไฉนรายได้ดีพุ่งสูงถึงหลักแสนบาท! พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562 เวลา 21.01 น.


กลายเป็นเหตุสลดใจที่เต็มไปด้วยคำถามมากมาย สำหรับการเสียชีวิตของพริตตี้สาวเซ็กซี่ น.ส.ธิติมา​ นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ "พริตตี้ลัลลาเบล" ภายในคอนโดชื่อดัง โดยมีชายหนุ่มต้องสงสัยคือพริตตี้บอยอย่าง นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร อายุ 24 ปี หรือ"น้ำอุ่น" เป็นคนสุดท้ายที่อยู่ผู้ตาย ทำให้ผู้ที่ติดตามข่าวมาตลอดทั้งวันต่างคาใจ ว่าพริตตี้สาวเสียชีวิตจากการหัวใจล้มเหลวหรือมีคนทำให้ตายกันแน่ ซึ่งจากเรื่องราวดังกล่าวนั้นเอง ทำให้ในโลกออนไลน์ต่างเกิดกระแสสงสัยว่า การรับงานของเหล่าพริตตี้นั้นเขาทำกันอย่างไร?

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวนั้น ทางด้านแฟนเพจชื่อดังอย่าง @บิ๊กเกรียน ได้ไขข้อข้องใจเอาไว้ว่า "#อาชีพNVคืออะไร ***เป็นอาชีพอิสระ​ คุณสมบัติ​ หน้าตาต้องดี​ พูดคุย​ สนุก​ รักงานบริการ​ ไม่เขินอาย​ พบปะสังสรรค์​ ทำได้ทั้ง​ ผู้ชาย​ และผู้หญิง***" งาน​เอ็นเตอร์​เทน(EN)​มีหลายประเภท

- N แบบธรรมดา​ คือรับงาน​ ดูแลลูกค้า​ ชงเหล้า ดูหนัง​ กินข้าว พาเที่ยว​ สนนราคา​ อยู่ที่​ 2,500-5,000 บาท​เพียงอย่างเดียว

- N-up หน้างาน​ จัดปาร์ตี้มีเฉพาะกลุ่ม​ เด็ก​ N จะทราบกันดี​ว่างานนี้​ มีของให้เล่น​ ทั้งขนม​ เค​หรือ​การอัพ​ สนนราคา​ 3,000-10,000 บาท

- NV​ ย่อมาจาก​EN+VIP ผู้รับงานทราบดี​ ว่ารับงาน​ ต้องจบที่บนเตียง​ สนนราคาอยู่ที่ราคา​​7,000-100,000 บาท (แล้วแต่เกรดตัวเด็ก​ N นอกจากหน้าตาแล้ว​ ต้องมีโปรไฟล์ ​ถ้านางแบบ​ ดารา​ นักแสดง​ ตัวประกอบผ่านกล้อง​ ราคาจะสูง)​

- N-บิกินี่ เมื่อตกราคารับงาน​ ตัวเด็ก​ N ต้องใส่ชุดบิกินี​ ดูแล​ ชงเหล้า​ ดื่มกิน​ ลงสระปาร์ตี้ เสนอราคา 4,500-10,000 บาท

- N-แรง เด็ก​ N ต้องใจถึง​ เพราะ​ต้องรับได้ทุกสถานการณ์​กับลูกค้า​ มีถึงเนื้อ​ ถึงตัว ควัก-ล้วง​ แต่ไม่มี ขึ้นเตียง​ เสนอราคา 5,000-10,000 บาท

"ขอบคุณ:น้องโบ​ สาว​ n เหยื่อหยอดยาเสียสาว​ ที่เคยออกมาเปิดโปง​ พริตตี้​บอย​ เด็กnv​ ส่งข้อมูลมาให้เป็นความรู้ #บิ๊กเกรียน" อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากทีเรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก...

 

#อาชีพNVคืออะไร ***เป็นอาชีพอิสระ​ คุณสมบัติ​ หน้าตาต้องดี​ พูดคุย​ สนุก​ รักงานบริการ​ ไม่เขินอาย​ พบปะสังสรรค์​ ...

โพสต์โดย บิ๊กเกรียน เมื่อ วันอังคารที่ 17 กันยายน 2019


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @บิ๊กเกรียน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง...

หมอเตือนฤทธิ์ยาเสียสาว กดการหายใจถึงช็อกตายได้

'น้ำอุ่น'เครียดถูกคุมตัว8ชม. พ่อแม่ห่วงลูก-ดูแลใกล้ชิด 

เพื่อนๆแจงดราม่าเรี่ยไรเงิน ยันหวังดีเก็บไว้ให้ลูกน้องเบล

แฉพบยาเพาะกาย"น้ำอุ่น" ชี้บางกลุ่มใช้เพื่อปลุกเซ็กส์ 

เพื่อนเตือนแล้ว'บ้านอันตราย' ระวังถูกยาเสียสาวอุ้มข่มขืน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น