อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563

ห้าม'น้ำอุ่น'แล้วแต่เจอด่า คนในงานยุส่ง-ถ้าสอดรู้ถูกตบ

พริตตี้ที่อยู่ในงานเลี้ยงโร่ให้ปากคำ ยืนยันเกือบอันตรายถึงชีวิต ถูกมอมเหล้าช็อตต้องแอบบ้วนทิ้ง ยันห้าม "น้ำอุ่น" หิ้วปีก "ลัลลาเบล" แล้ว แต่ถูกด่า แถมคนในงานยังพยายามทำร้าย ศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562 เวลา 17.18 น.


กรณี การเสียชีวิตปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลัลลาเบล”พริตตี้สาวสวย ที่พบเป็นศพบนโซฟาล็อบบี้คอนโดหรูย่านตลาดพลู หลังจาก นายรัชเดช หรือน้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร อายุ 24 ปี หนุ่มพริตตี้บอย ผู้ต้องสงสัยในคดีที่ได้อุ้มตัวสาวเจ้ามาจากบ้านงานเลี้ยง

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 20 ก.ย. น.ส.คริส (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี สาวพริตตี้ที่เคยไปร่วมงานที่บ้านปาร์ตี้ ได้มาที่ สน.บุคคโล เพื่อเข้าพบ​ พ.ต.ท.ปิโยรส กัณหะสิริ​ รอง​ ผกก.สส.สน.บุคคโล​ เพื่อให้ปากคำ เนื่องจากเคยเข้าไปงานปาร์ตี้ที่บ้านหลังดังกล่าวในคืนวันที่ 14 ก.ย. ต่อเช้าวันที่ 15 ก.ย.​โดยทางตำรวจได้พาตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อสอบปากคำอย่างละเอียด

น.ส.คริส เปิดเผยว่า มีคนชื่อ คิว เป็นคนติดต่อให้ตนมาที่งานปาร์ตี้ พอมาถึงที่งานก็พบชายและหญิงหลายคนกำลังนั่งกินเหล้ากัน ส่วนนายคิว ที่ว่าจ้างได้นั่งหลับ เพราะในงานปาร์ตี้เปิดเพลงสนุกสนาน หลังจากมานั่งได้ไม่นานก็เห็น “น้ำอุ่น“ เดินเข้ามาตีสนิทกับตนเองพร้อมชวนกินเหล้าเป็นช็อต ก่อนที่“น้ำอุ่น“จะพูดว่าสนใจในตัวคริส​ และขอ ID LINE พร้อมทั้งขอถ่ายรูปด้วย แต่ตนก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะมาทำงานและก็ไม่ได้คิดอะไรกับ “น้ำอุ่น“ อยู่แล้ว เพราะคิดว่ามาทำงานแล้วกลับ จึงมาคิดว่า​หากวันนั้นเกิดไปชอบหรือตกลงปลงใจกับ “น้ำอุ่น“อาจจะไม่มีชีวิตอยู่ก็ได้"คนในงานพยายามที่จะให้หนูกินเหล้าช็อต ก็กินแต่ได้แอบบ้วนลงใส่แก้วโค้กจึงทำให้ไม่เมา ซึ่งก่อนหน้านี้ก็สังเกตุเห็น พริตตี้ 1 คน อยู่ในงานก่อนหนูมาถึงแล้ว จากนั้นพริตตี้คนดังกล่าวก็กลับไปเพราะว่าหมดเวลา พอใกล้ถึงเวลาที่หนูจะหมดชั่วโมง พี่ที่ติดต่อมาทำงานก็มาบอกว่าอย่าเพิ่งรีบกลับให้อยู่ต่อ หนูก็นั่งพูดคุยกับคนในงาน หลังจากที่หนูกำลังจะกลับก็มีพริตตี้มาอีก 1 คน เข้ามาในสภาพที่เมามากเดินแทบจะไม่ไหว หนูจึงเดินเข้าไปดูน้อง เพราะทำงานแบบเดียวกัน แต่ทุกคนในงานบอกให้หนูไปห่างๆ ไม่ต้องมายุ่ง"


จากนั้นน้ำอุ่นบอกว่าจะดูแลเอง ก่อนที่น้ำอุ่นจะอุ้มผู้หญิงคนนี้ออกไป ซึ่งตนก็พยายามที่จะสอบถามว่าจะเอาไปไหน น้ำอุ่นบอกว่าเอาเขาไปนอนและไปดูแลเองไม่ต้องยุ่ง ตนพยายามห้ามน้ำอุ่นแล้ว ก่อนที่คนในบ้านจะด่าตนว่าไปยุ่งอะไรกับเขาและทำร้ายตนเอง หากสอดรู้อีกจะถูกตบตีแน่ ก่อนที่น้ำอุ่นจะอุ้มน้องคนนั้นออกไปจากงาน โดยที่คนในบ้านก็ไม่มีใครที่จะห้ามปรามเลย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
ตรวจพบยาเคในเลือด'น้ำอุ่น' 2สาวพยานให้ข้อมูลลับตร.

ใจคอเหลือเกิน!'น้ำอุ่น'ลากร่างแน่นิ่ง'พริตตี้เบล'เข้าห้อง


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

บอกต่อ : 109