อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

พริตตี้แค้นถูก'แก๊งน้ำอุ่น'ทำร้าย แฉเล่น'ยาเค'กันทั้งงาน

สาวพริตตี้ให้การกับ "รอง ผกก.สส.สน.บุคคโล" เพิ่มเติม ยันรู้สึกแค้นที่โดน "แก๊งน้ำอุ่น" ทำร้าย ระบุย้ำเล่นยาเคกันทั้งงานเลี้ยง ศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562 เวลา 18.31 น.


กรณี การเสียชีวิตปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลัลลาเบล”พริตตี้สาวสวย ที่พบเป็นศพบนโซฟาล็อบบี้คอนโดหรูย่านตลาดพลู หลังจาก นายรัชเดช หรือน้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร อายุ 24 ปี หนุ่มพริตตี้บอย ผู้ต้องสงสัยในคดีที่ได้อุ้มตัวสาวเจ้ามาจากบ้านงานเลี้ยง

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 20 ก.ย. น.ส.คริส (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี สาวพริตตี้ที่เคยไปร่วมงานที่บ้านปาร์ตี้ ได้ให้การกับ พ.ต.ท.ปิโยรส กัณหะสิริ​ รอง​ ผกก.สส.สน.บุคคโล​ เพิ่มเติมว่า คนในงานเลี้ยงรู้เห็นเรื่องราวทั้งหมด แต่ไม่ได้สนใจอะไรเลยเหมือนกับเป็นเรื่องปกติที่น้ำอุ่นกระทำแบบนี้ และตนสังเกตุเห็นยาเคจำนวนหนึ่ง อยู่ในบ้านแถวๆ แก้วเหล้า ซึ่งทำงานแบบนี้ก็จะเห็นอยู่เป็นประจำ แต่ตนไม่ได้เสพแต่จดจำได้ โดยเห็นยาเคอยู่ในถุงซิปพลาสติกใส เห็นคนภายในงานเกือบทั้งงานใช้นิ้วไปแตะที่ซองแล้วสูดเข้าจมูก แต่จำไม่ได้หมดว่าเป็นใครบ้าง เพราะข้างในเปิดไฟสลัวๆ เปิดเพลงเสียงดัง กระทั่งหมดเวลาจึงเดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัย

"ต่อมาหนูห็นข่าวและจำน้ำอุ่นได้ว่าเป็นคนที่มาขอไลน์ พอจะคาดเดาได้ว่าเกิดอะไรขึ้น จึงเดินทางมาให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ เหตุผลส่วนหนึ่งที่มาให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากหนูโดนพวกคนในกลุ่มทำร้ายที่เข้าไปยุ่งเรื่องในวันนั้นเลยนึกแค้นใจ จึงได้มาให้ข้อมูลเผื่อจะเป็นประโยชน์กับการทำคดีดังกล่าว".


ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
ห้าม'น้ำอุ่น'แล้วแต่เจอด่า คนในงานยุส่ง-ถ้าสอดรู้ถูกตบ

ตรวจพบยาเคในเลือด'น้ำอุ่น' 2สาวพยานให้ข้อมูลลับตร.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    99%
  • ไม่เห็นด้วย
    1%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 578