อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

ลั่น'เลิกจัดปาร์ตี้'เด็ดขาด ผวาไม่มีใครกล้าใช้โซฟา'เบล'

เจ้าของบ้านและเจ้าของงานปาร์ตี้ ขอยืนยันความบริสุทธิ์ใจ ไม่มีการอัพยาแน่นอน ประกาศลั่นเลิกจัดงานปาร์ตี้เด็ดขาด แถมผวาไม่มีใครกล้าใช้โซฟาที่ "ลัลลาเบล" นอนเมา ศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562 เวลา 20.42 น.


เมื่อวันที่ 20 ก.ย. พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี สั่งให้ชุดสืบสวนนำตัว นายชัยพล พรรณา อายุ 29 ปี เจ้าของงานปาร์ตี้ นายนที สถิตพงษ์สถาพร อายุ 33 ปี เจ้าของบ้านจัดปปาร์ตี้ น.ส.พิกุลทอง บุญตา อายุ 24 ปี มาสอบถามถึงเหตุการณ์ ในวันที่จัดปาร์ตี้ โดยได้นำเอาอุปกรณ์ตรวจหาสารเสพติดมาทำการตรวจ ซึ่งผลการตรวจไม่พบสารเสพติดทั้ง 3 คน

ต่อมา พ.ต.อ.สิรภพ นำกำลังไปที่บ้านเลขที่ 100/291 หมู่บ้านพฤกษา 3 ริมคลอง 3 หมู่ 5 ต.บางคูรัด ซอย 9 ต.บางรัด อ.บางบัวทอง โดยมี นายชัยพล  นำเข้าตรวจดูในห้องที่จัดปาร์ตี้ พร้อมทั้งจำลองเหตุการณ์เหมือนวันที่จัดปาร์ตี้ ว่าใครนั่งตรงไหนและทำอะไรกันบ้าง

พ.ต.อ.สิรภพ กล่าวว่า สอบสวนทราบว่ามีการจ้างน้องเบลให้มาดูแลชงเหล้าในราคา 3,000 บาท จากนั้น นายน้ำอุ่น ก็ตามมาร่วมงานด้วย ก่อนที่นายน้ำอุ่นจะพาน้องเบลกลับไปในเวลา 17.00 น สำหรับวันเกิดเหตุมีการจ้างพริตตี้ทั้งหมด 2 คน มีน้องเบลและน้องเดียร์ หลังจากที่นายน้ำอุ่นพาน้องเบลกลับไป น้องเดียร์ก็ได้มาที่งานในเวลา 22.00 น ก่อนที่น้องเดียร์จะมารู้สึกตัวอีกทีก็เวลา 10.00 นของวันถัดมา โดยพบว่าตัวเองนอนอยู่ในห้องนอนในสภาพเปลือยกายมีเพียงผ้าขนหนูคุมตัวอยู่นายชัยพล  กล่าวว่า ระหว่างปาร์ตี้สังเกตุว่าน้ำอุ่นและน้องเบลจะนั่งชนแก้วเหล้ากันตลอด เหมือนมีความคุ้นเคยสนิทสนมกัน โดยไม่มีการบังคับหรือจับมอมเหล้า จากนั้นตนเห็นน้องเบลอ้วกออกมา เนื่องจากเมามาก ก่อนที่น้ำอุ่นจะประคองออกไป ตนเชื่อว่าถ้าน้ำอุ่นไม่พาน้องเบลออกไป น้องเบลคงจะไม่เสียชีวิต เพราะได้นอนพักอยู่กับที่ในงาน

นายนที กล่าวว่า ขอยืนยันในความบริสุทธิ์ใจว่า ในงานปาร์ตี้ไม่มีการอัพยาหรือหยอดยาเสียสาว รวมทั้งการล่วงละเมิดทางเพศใดๆเกิดขึ้นในงานนี้ เป็นแค่งานปาร์ตี้ที่จัดขึ้นให้กับเพื่อนที่มาจากต่างจังหวัดเท่านั้น ได้ติดต่อหาพริตตี้มาเอนเตอร์เทนในงาน ก็ไปสะดุดที่น้องเบลเพราะว่าดูดีที่สุดในไลน์พริตตี้จึงตกลงว่าจ้าง"แนะนำให้ตำรวจไปขอภาพวงจรปิดจากทางหมู่บ้านเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ใจ ไม่ได้หลบหนีไปไหน ยอมรับว่าจัดปาร์ตี้ดื่มเหล้าเป็นประจำ แต่นิยมดื่มเหล้าเพียวเป็นหลัก เป็นไปว่าน้องเบลอาจจะดื่มเหล้าเยอะไปจนเมามาก ก็พากันออกไปในช่วงเย็น ผมยังเห็นว่าน้องเบลเมามาก น้ำอุ่นก็ประคองร่างออกไป ระหว่างนั้นเพื่อนผมมาหาเพื่อยืม จยย.พอดี จึงเข้าช่วยเหลือประคองร่างน้องเบลไปส่งขึ้นที่รถน้ำอุ่น ในตอนนั้นเบลยังไม่ได้เสียชีวิต เพราะมีอาการเหมือนคนจะอ้วกให้เห็นอยู่ ยังนึกว่าเขาจะพาเบลไปส่งที่พักให้ หลังจากนี้ไปผมกับพวกจะเลิกงานปาร์ตี้แล้ว รวมทั้งยกเลิกกลุ่มงานปาร์ตี้ทั้งหมด ขนาดโซฟาที่น้องเบลมานอนเมาในวันนั้น ทุกวันนี้ยังไม่มีใครกล้านอนเลย".
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    74%
  • ไม่เห็นด้วย
    26%

ความคิดเห็น