อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

จี้ล่าหนุ่มนาฬิกาทองแก๊งปาร์ตี้ อาจมีเอี่ยวลวนลาม'เบล'

ชาวเน็ตรุมจับผิด! เชื่อไม่ใช่ "น้ำอุ่น"ทำคนเดียว พร้อมวอนเจ้าหน้าที่เร่งตามหาตัว หลังพบคลิปหนุ่มลวนลาม "ลัลลาเบล" สวมนาฬิกาทอง แต่ไฉนผู้ต้องสงสัยดันสวมนาฬิกาสีดำ! เสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 เวลา 14.00 น.


ใกล้ความจริงไปทุกขณะ สำหรับการเสียชีวิตปริศนาของพริตตี้สาวเซ็กซี่ "ลัลลาเบล" ภายในคอนโดชื่อดัง โดยมีชายหนุ่มต้องสงสัยคือพริตตี้บอยอย่าง นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร อายุ 24 ปี หรือ"น้ำอุ่น" เป็นคนสุดท้ายที่อยู่ผู้ตาย ทำให้ผู้ที่ติดตามข่าวมาตลอดทั้งวันต่างคาใจ ว่าพริตตี้สาวเสียชีวิตจากการหัวใจล้มเหลวหรือมีคนทำให้ตายกันแน่ ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

โดยล่าสุด เมื่อวันที่ 21 ก.ย. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่า โลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อีกครั้ง ภายหลังจากที่แฟนเพจชื่อดังอย่าง @บิ๊กเกรียน ได้โพสต์ภาพเปรียบเทียบ ระหว่างมือของ "น้ำอุ่น" แะคลิปจากกลุ่มไลน์ ที่มีการถ่ายคลิปขณะที่ "ลัลลาเบล" ไร้สติ ก่อนที่ภายหลังจะมีการลบคลิปดังกล่าวออกไป โดยในภาพดังกล่าวนั้น จะเห็นได้ว่า "แขนของชายหนุ่มในคลิป สวมนาฬิกาทอง" แตกต่างจากภาพจากกล้องวงจรปิดที่จับภาพของน้ำอุ่นซึ่งอยู่กับลัลลาเบลคนสุดท้ายก่อนเสียชีวิต ซึ่งที่ "แขนของน้ำอุ้นสวมนาฬกาสีดำ" 

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็น โดยส่วนใหญ่ต่างไม่เชื่อว่า มีการลวนลามลัลลาเบลเพียงคนเดียว พร้อมขอให้เจ้าหน้าที่เร่งตามหาตัวโดยเร็วอีกด้วย...

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @บิ๊กเกรียนคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 29