อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

สาวใจถึงลักนายจ้าง1.8ล้าน ผลาญพนัน'จับยี่กี'จนหมดตัว

กองปราบรวบพนักงานสาวร้านมือถือห้างดัง แอบลักเงินนายจ้าง 1.8 ล้านบาท ไปเล่นพนันจับยี่กีออนไลน์จนหมดตัว ก่อนหนีไปทำงานโต๊ะสนุกเกอร์เมืองจันท์ เสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 เวลา 14.40 น.


เมื่อวันที่ 21 ก.ย. พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป.สั่งการ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. นำกำลังไปจับกุม น.ส.ณฐิตา หรือ แนน ใจเจริญ อายุ 26 ปี ตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ ที่ จ.467/2562 ลงวันที่ 16 ส.ค.62 ข้อหา “ลักทรัพย์นายจ้าง” โดยจับกุมได้บริเวณหน้าโต๊ะสนุ๊กเกอร์ Hi-class ถนนทุ่งดอนแดง ต.วัดใหม่ อ.เมือง จ.จันทบุรี 

สืบเนื่องจากเมื่อเดือน ก.ค.-ส.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่น.ส.ณฐิตา ทำงานเป็นพนักงานขายโทรศัพท์มือถืออยู่ที่ร้านแห่งหนึ่ง ภายในห้างเอ็มบีเค เซ็นเตอร์ เขตปทุมวัน กทม. โดยทำหน้าที่นำสินค้าไปขายให้แก่ลูกค้าและเรียกเก็บเงินจากลูกค้าก่อนนำเงินไปส่งให้กับร้าน แต่ผู้ต้องหาได้แอบนำเงินค่าสินค้าไปใช้จ่ายส่วนตัว นอกจากนี้ยังได้ออกอุบายให้ลูกค้าโอนเงินค่าสินค้าเข้าบัญชีของตนเอง เมื่อทางร้านทวงถามไปก็บ่ายเบี่ยงอ้างว่าลูกค้ายังไม่ได้ชำระเงิน จนกระทั่งวันที่ 2 ส.ค.ที่ผ่านมา ผู้ต้องหาได้ขอลากลับบ้านต่างจังหวัดและไม่กลับมาทำงานอีกเลย ต่อมาเจ้าของร้านได้สอบถามไปยังลูกค้าจนทราบว่าได้มีการชำระเงินค่าสินค้าที่เคยซื้อไปก่อนหน้านี้ทั้งหมดแล้ว แต่น.ส.ณฐิตาไม่ได้นำเงินส่งให้ทางร้าน จากการตรวจสอบพบผู้ต้องหาได้แอบลักเงินกว่า 14 ครั้ง ยอดความเสียหายประมาณ 1.8 ล้านบาท เจ้าของร้านจึงเข้าแจ้งความดำเนินคดี ต่อมาเจ้าหน้าที่สืบทราบว่าผู้ต้องหาหลบหนีมาทำงานอยู่ร้านโต๊ะสนุกเกอร์ชื่อ Hi-class ในจ.จันทบุรี จึงควบคุมตัวมาสอบสวน โดยผู้ต้องหารับสารภาพว่า ติดเล่นพนันจับยี่กีออนไลน์งอมแงม จึงได้ลักเงินของนายจ้างไปเล่นเพราะหวังได้เงินที่เสียไปคืน แต่เล่นไปเล่นมาจนหมดตัว จึงแจ้งข้อหาตามหมายจับก่อนนำตัวส่ง สน.ปทุมวัน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26