อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563

ชี้'สมาร์ทวอท์ช'หลักฐานเด็ด ช่วยไขเวลาตาย'ลัลลาเบล'

ชาวเน็ตชี้นาฬิกา "สมาร์ทวอท์ช" ที่ "ลัลลาเบล" สวมใส่อาจเป็นหลักฐานสำคัญ ชี้ช่วงเวลาที่หัวใจหยุดเต้น และบ่งบอกได้ว่าขณะนั้นลัลลาเบลกำลังอยู่กับใคร ที่ไหน? เพื่อมัดตัวผู้ที่เกี่ยวข้องกับการตายปริศนาครั้งนี้   เสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 เวลา 16.05 น.


เมื่อวันที่ 21 ก.ย. จากกรณีพริตตี้สาวชื่อดัง "ลัลลาเบล" หรือ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี เสียชีวิตปริศนา โดยมี นายรัชเดช หรือ น้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร อายุ 24 ปี หนุ่มพริตตี้บอย เป็นผู้ต้องสงสัยว่าอาจเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิต เนื่องจากอยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย อีกทั้งยังเป็นคนอุ้มลัลลาเบลมาทิ้งไว้ที่ล็อบบี้ชั้นล่างคอนโดของตัวเองย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ ใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กรุงเทพฯ หลังจากลัลลาเบลไปรับงานเอนเตอร์เทนดูแลเครื่องดื่มให้ลูกค้าในงานปาร์ตี้ที่บ้านพักย่านบางบัวทอง เมื่อวันที่ 17 ก.ย.ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุแฟนหนุ่ม แม่ของลัลลาเบล ญาติและเพื่อนๆ ต่างออกมาเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งทำความจริงให้ปรากฎ ว่ามีใครเกี่ยวข้องกับการตายของลาลาเบลบ้าง

ขณะที่ชาวเน็ตยังคงให้ข้อมูลไม่ขาดสายผ่านการโพสต์เฟซบุ๊กและช่องแสดงความคิดเห็น ล่าสุดมีรายหนึ่ง ส่งภาพจากกล้องวงจรปิดขณะที่น้ำอุ่นลากลัลลาเบลอย่างทุลักทุเลในดอนโดฯ พร้อมวงกลมนาฬิกาที่ข้อมือของลัลลาเบล และระบุว่า "เป็น Smart Watch หรือเปล่า อยากรู้เสียชีวิตตอนไหน ให้ไปดูการจับ Heart Rate จากนาฬิกาสมาร์ทวอท์ชได้" ก่อนที่จะมีผู้เข้ามาตั้งข้อสังเกตว่า อาจจะตรวจสอบข้อมูลการเสียชีวิตของลัลลาเบลได้ว่าหัวใจหยุดเต้นไปช่วงกี่โมง และถ้าเทียบเวลาก็อาจจะชี้ได้ว่าเสียชีวิตขณะอยู่ที่ไหนทั้งนี้ เมื่อตรวจสอบเข้าไปในเฟซบุ๊กของ "ลัลลาเบล" ก็พบว่าเจ้าตัวได้ไปซื้อนาฬิกาสมาร์ทวอท์ช ยี่ห้อซัมซุง ที่ห้างเซ็นทรัล สาขาพระราม 2 เมื่อวันที่ 16 มิ.ย.ที่ผ่านมา และมีข้อมูลว่าลัลลาเบลมักจะสวมนาฬิกาเรือนนี้ตลอดเวลาที่ไปไหนมาไหน ซึ่งก็คาดว่าลัลลาเบลจะสวมใส่นาฬิกาเรือนนี้ไปในงานปาร์ตี้ที่บ้านย่านบางบัวทอง กระทั่งถูกนำอุ่นพามาที่คอนโดฯ ด้วย โดยข้อมูลส่วนนี้อาจจะเป็นประโยชน์กับการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจก็เป็นได้.  

ย้อนคำพูดเจ้าของปาร์ตี้ เมาหลับไม่รู้เรื่อง-งานไร้เล่นยา               

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    98%
  • ไม่เห็นด้วย
    2%