อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563

ทอมเครียดถูกชาวเน็ตว่า ทิ้งจม.ลาคว้าปืนพ่อจ่อปากดับ

ช่างตัดผมสาวทอม เครียดจัดถูกลูกค้าชาวโลกออนไลน์ต่อว่า ทิ้งจดหมายลาตายสั่งเสียญาติไว้ 2 ฉบับ ตัดสินใจใช้ปืนพ่อจ่อปากดับ เสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 เวลา 18.25 น.

เมื่อวันที่ 21 ก.ย. ร.ต.อ.สุภณ ตรงบรรทัด รอง สว.(สอบสวน) สน.บางเสาธง กทม. รับแจ้งเหตุยิงตัวตายภายในบ้านเลขที่​ 736/2 ซอยจรัญสนิทวงศ์35 แขวงคลองชักพระ เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่  ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกพื้นสูง บนพื้นห้องนอน พบศพน.ส.พัชรี เดชพันพัว อายุ 42 ปี ฉายา อ๊อบ ตัวโปรด ช่างตัดผมมือดีของร้านตัดผมแห่งหนึ่ง ที่ตลาดสายใต้ใหม่ นอนตะแคงขวาจมกองเลือดเสียชีวิต  มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด.22 เข้าในปากทะลุท้ายทอย 1 นัด  ใกล้กันพบปืนยาวขนาด .22 ยี่ห้อ ซีแซด ตกอยู่ และตลับสายไฟที่มีสายยาวประมาณ 3 เมตร ซึ่งคาดว่าจะเป็นตัวรั้งไก บนเตียงนอนพบเสื้อ กางเกง รองเท้าวางอยู่รวมกัน 1 ชุด ถุงใส่เสื้อผ้า พร้อมกับจดหมายลาตาย 2 ฉบับ ใจความระบุว่า "รบกวนใส่ชุดนี้นะที่วางอยู่บนเตียง แล้วเอาถุงเสื้อผ้าที่วางไว้บนเตียงใส่ไปในโลง แล้วเผาพร้อมไปด้วยนะ *เหมียว รูปที่คิดว่าพี่ดูดีเอาไปใส่กรอบให้หน่อยนะ ใส่เสื้อทับนะไม่ต้องใส่เสื้อใน รักพ่อ แม่ แอ๋ม โอ๊ด แอ๊ดมากนะและรักทุกคน ดูแลกันดีๆ" ส่วนฉบับที่2 "อย่าเสียใจ คนเราเกิดมาก็ต้องตาย เครียดเรื่องชีวิต" เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน​ น.ส.จรรศจี เดชพันพัว อายุ​43 ปี พี่สาวผู้ตาย ให้การว่า น้องสาวมีลักษณะเป็นสาวทอมบอย หน้าตาดี เรียนจบด้านศิลป และจบจากม.ราชภัฎ ทุกวันนี้เป็นช่างตัดผมแนววินเทจ มีลูกค้าประจำมากมายและยังขายเสื้อผ้า กระเป๋าผ้าที่ตัวเองเพนท์ลายและปักเองทางออนไลน์อีกด้วย และทางบ้านกำลังเตรียมเปิดร้านตัดผมให้ในบ้านริมคลอง ก่อนเกิดเหตุ วันที่ 20 ก.ย.ที่ผ่านมา​ น้องสาวเดินมากินข้าวที่บ้านตนมีท่าทางซึมเศร้าได้​ 2-3​ วันแล้ว พร้อมกับบ่นว่า ทำไมคนที่มาแสดงความคิดเห็นในโลกโซเชียล ต้องใช้คำๆเดียวกับที่เขาใช้ด้วย เช่นคำว่า ขำขำ ตนก็บอกว่า มันเป็นคำสาธารณะใครจะใช้ก็ได้ แถมยังจริงจังกับเรื่องข้อความคอมเมนท์ของลูกค้า ที่มีลักษณะต่อว่าเรื่องสินค้าที่โพสต์ขายมาก ตนก็บอกว่าทุกเรื่องที่น้องสาวเครียดเป็นเรื่องเล็กๆทั้งนั้น แต่ก็ถูกย้อนว่า เรื่องเล็กสำหรับคนอื่น แต่เป็นเรื่องใหญ่สำหรับเขานะ ก่อนจะเดินกลับบ้านไป จนกระทั่งเวลาประมาณ 20.30 น.ก็มาเกิดเหตุ โดยน้องแอบเอาปืนพ่อมายิงตัวตาย

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 33