อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563

ยืมทองป้า5บ.หาคืนไม่ได้ ปี4ม.ดังเครียดปืนเป่าขมับดับ

หนุ่มนักศึกษาปี 4 มหาวิทยาลัยชื่อดัง ใช้อาวุธปืนยิงขมับตัวเองเสียชีวิต คาดเครียดจัดเรื่องหาสร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท ไปคืนป้าไม่ได้ หลังยืมมาเมื่อเดือนก่อน จนป้าเดินทางมาจากต่างจังหวังทวงถามกับพ่อ เสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 เวลา 19.40 น.


เมื่อวันที่ 21 ก.ย. ร.ต.อ.สถาพร ดวงสี รองสว.สอบสวน สภ.เมือง จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่  217 ซอยสนามจันทร์ 7 หมู่ 2 ต.สนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์โรงพยาบาลนครปฐม และมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว ปลูกบนเนื้อที่ประมาณ 100 ตารางวา พบผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือดอยู่ในห้องนอนชั้น 2 ทราบชื่อ นายกิตติกานต์ ศรีสำเริง อายุ 22 ปี นักศึกษาปี 4 คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในจ.นครปฐม ซึ่งเป็นลูกชายเจ้าของบ้าน มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าบริเวณขมับขวากระสุนทะลุขมับซ้าย ข้างประตูพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 1 กระบอก

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุป้าของผู้ตายได้เดินทางมาจากจ.ชัยนาท เพื่อพูดคุยกับครอบครัวของผู้ตายเรื่องปัญหาส่วนตัวของผู้ตาย โดยผู้ตายเป็นคนนัดหมายให้มาพูดคุยกันที่บ้าน และขณะทุกคนนั่งคุยกันอยู่ที่ชั้นล่าง ผู้ตายก็เดินขึ้นไปขังตัวอยู่ในห้องนอน พ่อของผู้ตายเห็นขึ้นไปนานผิดปกติ จึงเดินขึ้นไปเคาะประตูเรียกสักครู่ก็ได้ยิงเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงเปิดประตูเข้าไปดูก็เห็นผู้ตายนอนจมกองเลือดเสียชีวิตสอบถามป้าของผู้ตาย เล่าว่า รู้สึกเสียใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ที่มาเพราะหลานเป็นคนนัดให้มาพูดคุยกันเรื่องปัญหาส่วนตัว จึงได้ตัดสินใจมานั่งคุยกันกับพ่อแม่ของผู้ตาย เหตุเกิดช่วงเดือนส.ค.ที่ผ่านมา หลานไปหาป้าที่ชัยนาทยืมสร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท มูลค่าประมาณ 1 แสนกว่าบาทของป้ามา ถึงปัจจุบันยังไม่คืนให้จึงตั้งใจจะมาพูดคุยกันเพื่อหาทางแก้ไขไม่ให้เกิดขึ้นซ้ำอีก เพราะอาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ในภายหลังได้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานสาเหตุอาจเกิดจากเครียดที่ผู้ตายยังไม่สามารถเอาสร้อยคอทองคำมาคืนให้กับป้าได้จึงตัดสินใจใช้อาวุธยิงตัวเองเสียชีวิตเพื่อหนีปัญหา คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 32