อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

แม่ลั่น!ใครที่ทำ'เบล'ไม่ใช่คน เก็บศพลูกไร้เงา'อุ่น'ขอโทษ

สวดศพ "ลัลลาเบล" คืนสุดท้ายสุดเศร้า แม่ยันเก็บศพจนกว่าคดีจะคลี่คลาย ลั่น! ใครทำลูกคนนั้นไม่ใช่คน หลังเกิดเรื่องไร้เงา "น้ำอุ่น" มาร่วมงานศพ ไม่มีแม้คำขอโทษ ต่อจากนี้ให้ตำรวจเป็นผู้จัดการ เสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 เวลา 19.30 น.


เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 21 ก.ย. ที่วัดสะแกงาม แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ​ นางศุภมาส นรพันธ์พิพัฒน์ แม่ของลัลลาเบล กล่าวว่า ในวันนี้จะเป็นพิธีสวดพระอภิธรรมศพของลูกสาวเป็นคืนสุดท้าย และยืนยันอีกครั้งว่าครอบครัวจะยังไม่ฌาปนกิจศพ​ จนกว่าคดีจะคลี่คลาย โดยจะนำร่างเก็บใส่โลงเย็นไว้ที่วัดซึ่งได้ประสานกันไว้แล้ว จากนั้นตำรวจจะรับช่วงจัดการต่อ ส่วนกรณีที่ตำรวจ สน.บุคคโล เชิญเข้าให้ปากคำอีกครั้งเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมานั้นก็ไม่มีประเด็นอะไรพิเศษ เพียงแต่ชี้แจงไว้ว่ายังต้องรอผลการตรวจสอบทุกๆ อย่างในสัปดาห์หน้าเท่านั้น ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่จะมัดตัวคนผิดได้ ทุกคนจะสรุปอะไรตอนนี้ไม่ได้ และเมื่อจบเรื่องก็จะได้ส่งเบลไปสวรรค์ไวๆ เพราะตนก็สงสารลูก 

นางศุภมาส กล่าวอีกว่า สำหรับคลิปเหตุการณ์ล่าสุดที่เปิดเผยภาพทั้งหมดตนเห็นแล้วสงสารลูกมาก ใครที่ทำกับเบลให้เป็นแบบนี้ คนนั้นไม่ใช่คน ส่วนประเด็นที่มีผู้คนจับผิดเรื่องนาฬิกาสมาร์ทวอท์ชที่เบลสวมใส่นั้นตนไม่รู้ว่าเป็นอะไร แต่จำได้เพราะไปซื้อกับลูก ซึ่งตำรวจเก็บไปเป็นหลักฐานทางคดีแล้ว และไม่ได้แจ้งผลอะไรออกมา ส่วนภาพที่ปรากฎว่ามีมือผู้สวมนาฬิกาลูบใบหน้าของเบลนั้น ตนไม่ทราบว่าจะเป็นมือของน้ำอุ่นหรือไม่ แต่อย่างไรก็ไม่เชื่อว่า เรื่องนี้จะทำเพียงคนเดียวน่าจะต้องวางแผนกันไว้แล้ว

"จนถึงวันนี้มีเพียงพ่อของน้ำอุ่น โทรศัพท์มาหาตนเพื่อแสดงความเสียใจกับครอบครัวเพียงครั้งเดียว ส่วนคนอื่นๆ รวมถึงน้ำอุ่น ยังไม่ได้ติดต่อจะมาแสดงความขอโทษต่อสิ่งที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด อย่าถามถึงความรู้สึกเลยว่าอยากให้เขาทำอย่างไร ต่อจากนี้ก็ขอให้ตำรวจเป็นผู้จัดการ" นางศุภมาส กล่าว

ชี้'สมาร์ทวอท์ช'หลักฐานเด็ด ช่วยไขเวลาตาย'ลัลลาเบล'              

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26