อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563

โผล่อีก!สาวสวยโพสต์แฉ'น้ำอุ่น' ทักแชท3วันชวนขึ้นเตียง

สาวสวยโผล่แฉ "น้ำอุ่น-รัชเดช" หลังเป็นผู้ต้องสงสัยคดี "ลัลลาเบล" เผยพฤติกรรมทักแชทผ่านเฟซบุ๊ก ชวนคุย 3 วันลายออก ขอชวนสาวขึ้นเตียง! เสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 เวลา 21.00 น.

ยังคงเป็นประเด็นที่สังคมสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับการเสียชีวิตปริศนาของพริตตี้สาวเซ็กซี่ "ลัลลาเบล" ภายในคอนโดชื่อดัง โดยมีชายหนุ่มต้องสงสัยคือพริตตี้บอยอย่าง นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร อายุ 24 ปี หรือ "น้ำอุ่น" เป็นคนสุดท้ายที่อยู่ผู้ตาย ทำให้ผู้ที่ติดตามข่าวมาตลอดต่างคาใจ ว่าพริตตี้สาวเสียชีวิตจากการหัวใจล้มเหลวหรือมีคนทำให้ตายกันแน่ ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 ก.ย. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่า โลกออนไลน์ต่างเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่สาวสวยรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เผยข้อความที่ "น้ำอุ่น-รัชเดช" ทักข้อความมาหาเธอ พร้อมทั้งชวนพูดคุย จนสุดท้ายจึงชวนเธอไปนอนจับมือโดยสาวสวยคนดังกล่าวระบุว่า "เราอยากให้ทุกคนอ่านแล้วกลับไปโฟกัสที่ตัวเองมากกว่า ว่าถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนี้กับเรา กับคนในครอบครัว เราจะมีวิธีจัดการแก้ไขรับมือกับปัญหาที่เกิดขึ้นยังไง แชทนี้เป็นแค่แชทบางส่วนเท่านั้น เสพข่าวอย่างมีสติด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ" นอกจากนี้ เธอยังเผยเพิ่มอีกว่า แชร์ก็ได้เตือนภัย แชทที่เคยคุยกับคนดังที่เป็นประเด็นอยู่ตอนนี้ คุยได้ 3 วัน ชวนเราไปนอนค้าง ให้เกียรติกันบ้างนะ ถึงหน้าเราจะดูแบ๊ว แต่ไม่โง่และก็ไม่ง่ายเด้อ อ่ะ อ่านกันเอาเอง ปล. ยังมีคนรู้จักอีกหลายคนที่โดนแบบนี้เหมือนกันด้วย #ลัลลาเบล..คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    88%
  • ไม่เห็นด้วย
    13%