อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563

ผบก.น.8โว25ก.ย.ชัดหมายจับ มีสุราเลือด'เบล'ทะลุ400

ผบก.น.8 โวอีก 25 ก.ย.จะชัดเจนเรื่องออกหมายจับและแจ้งข้อหา ย้ำผลตรวจสุราในเลือด "ลัลลาเบล" พุ่งสูงทะลุ 400 มก. จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562 เวลา 13.14 น.


กรณี การเสียชีวิตปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ “ลัลลาเบล” อายุ 25 ปี พริตตี้สาวสวย ที่พบร่างอยู่บนโซฟาล็อบบี้คาซ่าคอนโด รัชดา-ราชพฤกษ์ ถ.ราชพฤกษ์ แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กรุงเทพ ที่พักของ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น พริตตี้บอย ที่อุ้มลัลลาเบลไปวางไว้ เมื่อวันที่ 17 ก.ย.​ ที่ผ่านมา แม้จะผ่านมาเกือบสัปดาห์แต่ยังไม่สามารถแจ้งข้อหาเอาผิดกับใครได้

เมื่อวันที่ 23 ก.ย. ที่ สน.บุคคโล พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 เปิดเผยหลังการประชุมกับชุดคลี่คลายคดีลัลลาเบล ว่า ทราบผลการชันสูตรศพที่จะบ่งบอกสาเหตุการตายของลันลาเบล เบื้องต้นพบว่าเกิดจากพิษสุราในเลือดที่มีปริมาณสูงทะลุ 400 มิลลิกรัมเปอร์เซ็น ทั้งยังไม่พบสารคัดหลั่งของผู้อื่น รวมถึงไม่พบสารเสพติดและร่องรอยการต่อสู้บนร่างกาย แพทย์จะต้องตรวจสอบเชิงลึกอีกครั้ง​ อย่างไรก็ตามการออกหมายจับคาดว่ายังไม่เรียบร้อยภายในวันนี้ เนื่องจากจะต้องสอบปากคำพยานอีก 5 ปาก บางส่วนเป็นคนที่อยู่ในงานปาร์ตี้ที่บ้านย่านบางบัวทอง และบางส่วนก็มาใหม่ หากทุกอย่างเรียบร้อยดี ในวันที่ 25 ก.ย.นี้ จะมีความคืบหน้าเรื่องหมายจับและการแจ้งข้อกล่าวหา.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
ผลชันสูตร'น้องเบล'ช่องคลอดฉีกขาด-สารคัดหลั่งตกค้าง


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%