อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563

โวยอย่ามั่วแจ้งข้อหา'น้ำอุ่น'3กระทง คดีนี้ไม่มีหมายเรียก

ยันคดีลัลลาเบลเสียชีวิต หากมีการแจ้งข้อหาสามารถออกหมายจับได้เลย ไม่ต้องมีหมายเรียก "พล.ต.ต.สัมฤทธิ์" ย้ำชัดๆ โวยยังไม่ได้แจ้ง 3 ข้อหา ตามข่าวลือ จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562 เวลา 13.53 น.


กรณี การเสียชีวิตปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ “ลัลลาเบล” อายุ 25 ปี พริตตี้สาวสวย ที่พบร่างอยู่บนโซฟาล็อบบี้คอนโดริมถนนราชพฤกษ์ แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี ที่พักของ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น พริตตี้บอย ที่อุ้มลัลลาเบลไปวางไว้ เมื่อวันที่ 17 ก.ย.​ที่ผ่านมา

เมื่อวันที่ 23 ก.ย. พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 เปิดเผยหลังการประชุมกับชุดคลี่คลายคดีลัลลาเบล ว่า สำหรับกระแสข่าวที่ระบุตำรวจเตรียมแจ้งข้อกล่าวหา 3 ข้อ คือ 1.กระทำโดยประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย,2.กระทำอนาจาร และ​ 3.กักขังหน่วงเหนี่ยว นั้นมีความใกล้เคียงตามที่คณะทำงานสืบสวนสอบสวน นำมาพิจารณาควบคู่กับคำพิพากษาศาลฎีกาเรื่องฆ่าโดยงดเว้น จากหลักฐานที่มีในตอนนี้ คดีนี้จะมีผู้กระทำผิดเพียงคนเดียว แต่ไม่ยืนยันว่าเป็นน้ำอุ่นหรือไม่ อย่างไรก็ตามหากพบว่ามีความผิดทางตำรวจจะไม่ออกหมายเรียกผู้ต้องสงสัยในคดีนี้​ เนื่องจากผ่านพ้นจุดนั้นมาแล้ว​ แต่สามารถออกหมายจับได้ในทันที

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

บอกต่อ : 27