อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563

หลานช็อก'ปู่'วัย 88 อดีตเจ้าหน้าที่ศาลอุทธรณ์'ยิงตัวตาย'

หลานชายช็อกรีบตะโกนบอก "ปู่ยิงปืน" อดีตเจ้าหน้าที่ศาลอุทธรณ์วัย 88 ปี ยิงตัวตายคาบ้านพักย่านปทุมธานี ลูกชายรีบวิ่งมาดูเป็นศพแล้ว ยิงขมับขวาทะลุซ้ายนั่งพิงผนังเลือดไหลนอง ศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2562 เวลา 20.13 น.


เมื่อวันที่ 4 ต.ค. ร.ต.อ.นัธธวัฒน์ องอาจ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตสาเหตุยิงตัวตาย ที่เกิดเหตุบ้านหลังหนึ่ง ในต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน รวมถึงอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ทั้งนี้ร.ต.อ.นัธธวัฒน์ ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุสอบปากคำพยานและให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุอย่างละเอียด นำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง

 
โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว บริเวณประตูห้องนอนพบผู้เสียชีวิต 1 ราย นั่งพิงผนังห้อง ทราบชื่อนายทุม (สงวนนามสกุล) อายุ 88 ปี อดีตเจ้าหน้าที่ศาลอุทธรณ์ พบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนแบบแม็กกาซีนเข้าที่ขมับขวาทะลุซ้าย ความแรงกระสุนยังทะลุเข้าไปภายในตู้เสื้อผ้าและมีเลือดไหลนอง บริเวณหว่างขาพบอาวุธปืนแบบแม็กกาซีนตกอยู่ 1 กระบอก ภายในบ้านยังพบภรรยา ซึ่งป่วยชราติดเตียง และหลานชายอีก 1 คน อยู่ในอาการตกใจ

ลูกชายผู้ตาย เปิดเผยว่า พ่อของตนมีโรคประจำตัว คือ โรคเบาหวานและโรคของคนแก่ชรา ซึ่งรักษาอาการป่วยมานานหลายปี โดยในบ้านจะมีพ่อ แม่ และหลานชายที่คอยดูแล ขณะที่ตนเองอยู่ในบ้านอีกหลังหนึ่งได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ก่อนที่หลานชายจะวิ่งออกมาด้านนอกด้วยความตกใจ พร้อมตะโกนบอกว่า "ปู่ยิงปืน" ตนจึงรีบวิ่งเข้าไปดูพบว่าพ่อใช้ปืนของตัวเองยิงตัวตาย จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 55