อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564

นั่งสมาธิวิญญาณขอให้ช่วย พบถูกเผาหมกส้วมในปั๊มร้าง

หนุ่มนักปฏิบัติธรรมนั่งวิปัสสนามีวิญญาณเท้าสีดำ 2 ข้างขอให้ช่วยบอกถูกฆ่า สุดท้ายพบเป็นศพถูกเผาหมกห้องน้ำในปั๊มร้างข้างถนน อาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562 เวลา 18.25 น.

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 6 ต.ค.ร.ต.อ.มานัส สุระจิต พนักงานสอบสวนร้อยเวรสภ.วังกะพี้ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ ได้รับแจ้งว่ามีผู้พบศพสภาพเหมือนถูกเผาอยู่ในห้องน้ำในปั๊มร้างจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่  ที่เกิดเหตุเป็นปั๊มน้ำมันเก่าที่ถูกทิ้งร้างมากว่า 10 ปี มีต้นไม้ต่างๆ ขึ้นปกคลุมรกร้าง ตั้งอยู่ริมถนนทางหลวงสาย 11อุตรดิตถ์-พิษณุโลก บริเวณ หมู่ 8 บ้านดงช้างดี อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์

ตรวจสอบบริเวณด้านหน้าห้องน้ำพบรองเท้าแตะสีดำ 1 ข้างกับโทรศัพท์มือถือที่มีลักษณะชำรุด 1 เครื่อง ในห้องน้ำห้องที่ 6 มีจากทั้งหมด 10 ห้อง พบศพนั่งพิงผนังห้องน้ำเท้าเหยียด สภาพศพถูกเผาจนไหม้ดำเหลือแต่โครงร่าง ส่วนปลายแขนขาขาดหายไป จากการถูกเผา เบื้องต้นสันนิษฐานว่าศพน่าจะเป็นเพศชาย ซึ่งตำรวจชุดพิสูจน์หลักฐานและแพทย์เวรยังไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าเป็นใคร ถูกฆ่าเมื่อไร เจ้าหน้าที่จึงส่งศพไปยังโรงพยาบาลศูนย์โรงพยาบาลศูนย์พุทธชินราช จ.พิษณุโลก เพื่อตรวจพิสูจน์ต่อไปจากการสอบถาม นายเกียรติศักดิ์ เสี้ยนขุนทด อายุ 30 ปี ผู้พบศพ ซึ่งเป็นนักปฏิบัติธรรม  ให้การว่า ขณะที่นั่งวิปัสสนาได้เกิดกระแสจิต เห็นเท้าสีดำ 2 ข้าง มาขอให้ช่วยเหลือบอกว่าถูกฆ่าตายในสถานที่รกร้างข้างถนน จึงนำเรื่องนี้ไปแจ้งให้แม่ชีขาวคือ นางน้ำเย็น แก้วพันธุ์คำ อายุ 79 ปี ซึ่งปฏิบัติธรรมอยู่ที่วัดพระแท่นด้วยกัน และได้ทำการแผ่เมตตา กระทั่งช่วงเที่ยงวันนี้ได้ขับรถผ่านบริเวณปั๊มน้ำมันร้างดังกล่าว เพื่อจะเดินทางไป จ.พิษณุโลก เหมือนมีดวงจิตชักนำ ให้เจอปั๊มร้างแห่งนี้ จึงตัดสินใจเข้าไปเดินหา จนได้กลิ่นเหม็นและพบศพในห้องน้ำ จึงแจ้งต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ จนพบศพดังกล่าวคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    98%
  • ไม่เห็นด้วย
    2%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 151