อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564

เรียกปรับ2พันแก๊งวัยรุ่นซ่า ต่อยตีในไอซียู"รพ.ปากคาด"

"ตร.ปากคาด" เรียก"แก๊งวัยรุ่น" เมาซ่าต่อยตีกันในรพ.มาแจ้งข้อหาแล้วก่อนเปรียบเทียบปรับ 2,000 บาท ชี้ก่อนหน้านี้ปล่อยกลับไปก่อนเพราะเห็นว่าบาดเจ็บจึงให้ไปทำแผล ขณะที่รพ.ยังไม่แจ้งเอาผิดกับแก๊งนี้แต่อย่างใด จันทร์ที่ 7 ตุลาคม 2562 เวลา 10.44 น.

จากกรณีแก๊งวัยรุ่นเข้าไปชกต่อยทำร้ายร่างกายกันใน รพ.ปากคาด จ.บึงกาฬ โดยไม่สนใจว่าพื้นที่ดังกล่าวเป็นเขตหวงห้ามใช้ความรุนแรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งห้องฉุกเฉินหรือ ไอซียู ซึ่งผู้ไม่เกี่ยวข้องยิ่งไม่ควรเข้าไปรบกวนการช่วยเหลือผู้ป่วยต่าง ๆ ขณะที่ตำรวจในพื้นที่รับผิดชอบยังไม่ได้ดำเนินการใด ๆ ในเรื่องนี้เพราะเห็นว่าทั้งสองฝ่ายเป็นเพื่อนกันและไม่ประสงค์จะเอาความแก่กันและกัน ตามที่ปรากฏเหตุไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อวันที่ 7 ต.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก ตำรวจสภ.ปากคาด จ.บึงกาฬว่า เหตุที่ได้ให้ทั้งสองฝ่ายกลับไปโดยยังไม่แจ้งข้อหาใด ๆ นั้นเพราะเห็นว่ายังคงมีอาการบาดเจ็บ จึงให้กลับไปทำแผล ซึ่งล่าสุดวานนี้ (6 ต.ต.) ได้เรียกทั้งสองฝ่ายมาพบก่อนแจ้งข้อหา ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นโดยไม่ถึงกับเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ พร้อมเปรียบเที่ยบปรับเป็นเงิน 2,000 บาท แต่ในส่วนของรพ.ที่จะเอาผิดหรือไม่นั้น ขณะนี้ยังไม่มีฝ่ายใดเข้ามาร้องทุกข์กล่าวโทษกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้แต่อย่างใด.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ถึงเวลาหยุดความรุนแรงในรพ. อย่าปล่อยโจ๋ตีกันลอยนวล


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น