อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564

แฉ'ส.อ.ปล้นทอง'เมาแล้วโม้ โชว์ป๋าทองเยอะเจอแจ้งจับ

โถวป๋า...ไม่น่าเลย...แหล่งข่าวเผยหลัง "ส.อ.เรืองศักดิ์" ปล้นทองไป 437 บาท อุส่าห์หอบข้ามฝั่งโขงไปอยู่กับเมียที่สปป.ลาว กลับไม่กบดานเงียบ ๆ เที่ยวไปเมาแล้วคุยฟุ้ง โชว์ทองของกลางหรา ภายหลังชาวบ้านสงสัยแจ้งทางการตรวจสอบจนจับกุมได้สำเร็จ จันทร์ที่ 7 ตุลาคม 2562 เวลา 15.58 น.

จากกรณีตำรวจสปป.ลาวบุกจับกุม สิบเอกเรืองศักดิ์ พันธ์ทอง หนึ่งในผู้ต้องหาคดีปล้นทอง รูปพรรณไป 437 บาท ที่ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ริมถนนมิตรภาพ เขตเทศบาลนครขอนแก่น ก่อนส่งกลับมาดำเนินคดีในประเทศไทย ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 7 ต.ค. แหล่งข่าวในพื้นที่แจ้งว่า หลังจาก สิบเอกเรืองศักดิ์ หนีไปยังสปป.ลาวแล้ว ได้ไปพักอาศัยอยู่ที่บ้านภรรยาที่แขวงสุวรรณเขต จากนั้นก็นำเอาทองไปขาย เงินที่ได้มาก็นำมาใช้จ่ายประจำวัน

อย่างไรก็ตามเจ้าตัวไม่กบดานแบบเงียบ ๆ กลับออกไปเที่ยวดื่มเหล้าจนเมากับพรรคพวกเป็นประจำ กระทั่งมีช่วงหนึ่งที่ไปคุยโอ้อวดกับชาวบ้านทำนองว่า ตัวเองร่ำรวยมีเงินทองมากมายทั้งยังเอาทองรูปพรรณที่ปล้นได้ออกมาโชว์ ทำให้ชาวบ้านเกิดความสงสัย ประสานทางการเข้าตรวจสอบจนจับกุมได้สำเร็จ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนข้อเท็จจริงก่อนดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จับแล้ว!ส.อ.ปล้นทอง437บาท ลาวส่งกลับไทยสอบเครียด


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    91%
  • ไม่เห็นด้วย
    9%

ความคิดเห็น