อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

ล็อกได้แล้ว'หนุ่มสกายคิก'ใส่ สาวขี่จยย.-ลูกน้อยล้มกลิ้ง

คลิปดังหนุ่มภูเก็ตขี่จยย. ฉุนสาวสาวตะโกนว่าขี่รถไม่ระวังเกือบจะชน ปรี่ขี่ตามติดก่อนจอดรถกระโดดถีบฝ่ายหญิงกับลูกน้อยที่นั่งมาด้วยล้มกลิ้ง ไม่จบคว้าเก้าอี้ฟาดซ้ำ ล่าสุดตำรวจตามตัวหนุ่มก่อเหตุมาสอบสวนสารภาพ ยันให้ความเป็นธรรม 2 ฝ่าย พุธที่ 9 ตุลาคม 2562 เวลา 11.45 น.


เมื่อวันที่ 9 ต.ค. ผู้ใช้ชื่อเฟซบุ๊ก “ตังตัง ไกรปราบ”‎ ได้โพสต์คลิปความยาว 0.19 นาที ลงในกลุ่ม “เหตุด่วนเหตุร้าย ร่วมด้วยช่วยกัน ภูเก็ต” ในคลิปดังกล่าวเป็นภาพของชายคนหนึ่งขี่จยย.ตามประกบจยย.ของหญิงวัยกลางคนรายหนึ่งซึ่งมีเด็กเล็กนั่งอยู่ด้านหน้า ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะรีบจอดจยย.ของตนเอง และวิ่งเข้าไปกระโดดถีบเข้าที่หัวไหล่ของหญิงวัยกลางคนจนจยย.ล้มลงกับพื้นพร้อมกับเด็กเล็กที่นั่งมาด้วย จากนั้นชายคนดังกล่าวยังได้คว้าเก้าอี้พลาสติกเข้าฟาดซ้ำจนหญิงในภาพต้องรีบคว้าเก้าอี้ไว้และใช้มือตอบโต้กลับอย่างพัลวัน จากนั้นฝ่ายชายยังพยายามคว้าท่อนเหล็กที่วางอยู่ที่พื้นเพื่อจะใช้เป็นอาวุธทำร้าย แต่เคราะห์ดีที่หญิงคนดังกล่าวรีบคว้าไว้ทัน ซึ่งระหว่างนั้นเด็กน้อยที่นั่งมาด้วยได้ยืนร้องอยู่ที่ริมถนน ก่อนที่คลิปจะจบลง 

นอกจากนี้ผู้โพสต์ยังระบุ “ผู้ชายคนนี้ขับรถจะชนน้องผู้หญิง แล้วน้องผู้หญิงบอกขับรถยังงัยจะชนแล้วน่ะ แล้วก็มีปากเสียงกัน แต่ผู้ชายขับรถตามมาทำร้าย มันไม่น่าทำถึงขนาดนี้น่ะ รถมีเด็กด้วย เหตุเกิดแถว สี่แยกนรหัส ทางไปสะพานร่วม เกาะสิเหร่ อ.เมืองภูเก็ต น้องผู้หญิงแจ้งความแล้วแต่ทำอะไรไม่ได้ ตำรวจไม่จับผู้ต้องหาล่ะ เชิญผู้ต้องหามาโรงพักแล้วก็ปล่อยตัวไปมันคืออะไร งง! ฝั่งน้องผู้หญิง ทำไม่ตำรวจไม่จับ นี่มันข้อหาทำร้ายร่างกายเลยน่ะ แต่น้องผู้หญิงเขาก็ป้องกันตัวเองเลยไม่เจ็บเยอะ กล้องวงจรปิดจากร้านมอไซค์ก็ชัดเจนอยู่แล้ว นี่และเมืองไทย” ซึ่งหลังโพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไปพบว่ามีสมาชิกของกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ประณามการกระทำของชายคนดังกล่าว เนื่องจากจยย.ฝ่ายหญิงมีเด็กนั่งมาข้างหน้าด้วย ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง พ.ต.อ.สมพงษ์ ทิพย์อาภากุล ผกก.สภ.เมืองภูเก็ต เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นบริเวณสี่แยกนรหัส อ.เมือง จ.ภูเก็ต หลังจากเกิดเหตุตำรวจสายตรวจได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมให้ผู้เสียหายเข้าแจ้งความที่สภ.เมืองภูเก็ต ซึ่งทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายเอกชัย คงฉิม อายุ 35 ปี จึงเรียกตัวมาสอบสวนถึงเหตุที่เกิดขึ้นและส่งตัวผู้เสียหาย น.ส.ลัทธิตา คนคล่อง อายุ 29 ปี ไปให้แพทย์ตรวจร่างกายเพื่อนำมาประกอบในด้านคดีความ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นจากการสอบสวนทราบว่า ผู้ต้องหาขี่รถอยู่บนถนนกับผู้เสียหายจนกระทั่งมีการเกือบจะชนกัน ด้านน้องผู้หญิงจึงตะโกนออกไปว่าขับรถยังไงเกือบชน และมีปากเสียงกันจนกระทั่งเป็นอย่างในคลิปที่ผู้ต้องหากระโดดถีบและคว้าเก้าอี้มาตีดังกล่าว ทางตำรวจก็จะดำเนินคดีตามกฏหมายและให้ความยุติธรรมทั้งสองฝ่ายเบื้องต้นผู้ต้องหารับสารภาพกับเหตุที่เกิดขึ้นคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 99