อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563

3โจ๋คลั่งเกมหาเงินเล่น! บุกปล้นบ้านเหยื่อหอบทรัพย์หนี

รวบ 3 โจ๋ อายุ 14-17 ปี รวมหัวใช้อาวุธมีดบุกปล้นบ้านเหยื่อ จับลูกชายเจ้าของบ้านมัดมือเท้า บังคับแม่กับน้องชายรื้อค้นทรัพย์สินมูลค่านับแสนบาทก่อนหลบหนี นำไปขายแลกเงินใช้เล่นเกมเที่ยวเตร่ พุธที่ 9 ตุลาคม 2562 เวลา 21.00 น.

เมื่อวันที่ 9 ต.ค. พล.ต.ต.สุจินต์ นิจพานิชย์ ผบก.ภ.จว.นครราชสีมา พร้อมด้วย พ.ต.อ.รณรงค์ สุรทศ ผกก.สภ.ปักธงชัย แถลงการจับกุมแก๊งโจ๋ปล้นทรัพย์ในเวลากลางคืน ผู้ต้องหาเป็นเยาวชนชาย 3 คน อายุระหว่าง 14-17 ปี โดยจับกุมได้ที่บ้านเลขที่ 56 หมู่ 8 บ้านโคกเหิบ ต.ตะขบ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา พร้อมของกลางหลายรายการ 

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 7 ต.ค.ที่ผ่านมา ผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ใช้มีดพร้า มีดปลายแหลม และท่อนไม้เป็นอาวุธ สวมหมวกไอ้โม่งปิดบังใบหน้าบุกเข้าไปในบ้านเลขที่ 159 หมู่ 13 ต.เมืองปัก อ.ปักธงชัย จับกุมตัว นายคัธศักดิ์ สุดเสน่ห์หา ลูกชายเจ้าของบ้านมัดมือมัดเท้า และบังคับให้แม่และน้องชายนายคัธศักดิ์พาไปรื้อค้นทรัพย์สินภายในบ้านได้แหวนเพชรไป 2 วง พระเครื่อง 65 องค์ นาฬิกายี่ห้อดัง 2 เรือน และอื่นๆ อีกหลายรายการ รวมมูลค่านับแสนบาทก่อนพากันขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป สอบสวนผู้ต้องหาทั้งหมด ให้การรับสารภาพเป็นผู้ก่อเหตุจริง โดยเอาทรัพย์สินที่ได้ไปขายก่อนนำเงินไปเล่นเกมและเที่ยวเตร่

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 42