อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563

เจอแล้ว!ศพสาวถูกผัวโหดฆ่าฝังดิน ซุกใต้กอไผ่ท้ายไร่อ้อย

พบแล้วศพเจ้าของฟันกรามและเส้นผมถูกฝังใต้ดิน ที่แท้ถูกผัวฆ่าฝังดินซุกใต้กอไผ่ ตำรวจเร่งล่าตัวคาดจับได้ในเร็ววันนี้ พ่อผู้ตายลั่นขอให้ลงโทษประหารชีวิตคนร้ายตายตกตามกัน พุธที่ 9 ตุลาคม 2562 เวลา 21.30 น.

จากกรณีนายทึ่ง ปิงขอด อายุ 81 ปี เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.มนูญ ม่วงมิตร สว.สอบสวน สภ.วังเจ้า จ.ตากว่า นางปราณี อินธิมา อายุ 54 ปี บุตรสาว  ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยเป็นเวลานานกว่า 3 เดือน คาดว่าอาจจะเสียชีวิตและศพน่าจะถูกฝังดินอยู่ในบริเวณสวนลำไยพื้นที่หมู่ 4 ต.นาโบสถ์ ของ นายอนุชา คำพา อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นสามี  กระทั่งมีการพบชิ้นส่วนฟันกรามและเส้นผม แต่ไม่พบศพหรือชิ้นส่วนโครงกระดูก ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นของนางปราณีนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 9 ต.ค.เจ้าหน้าที่ชุดคลี่คลายคดี ได้พบศพ นางปราณี ถูกฝังอยู่ในดินใต้กอไผ่ ท้ายไร่อ้อย ฝั่งตรงข้าม ของสวนลำไยของนายอนุชา ประมาณ 150 เมตร โดยศพถูกหมกในดินขุดลงไป ลึกประมาณครึ่งเมตร อยู่ในสภาพเน่าเปื่อยส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง  เจ้าหน้าที่พบตามร่างกายถูกทำร้ายหลายแห่ง คาดว่าเสียชีวิตนานประมาณ  20 วัน  จึงได้ประสาน แพทย์เวรจากโรงพยาบาลวังเจ้า เดินทางมาชันสูตรพลิกศพ พร้อมติดต่อ นายทึ่ง และญาติเดินทางมาจาก หมู่ที่ 2 ต.คลองน้ำไหล อ.คลองลาน  จ.กำแพงเพชร เพื่อยืนยันว่าใช่นางปราณีหรือไม่ 

ทันทีที่ นายทึ่ง เห็นศพก็ยืนยันว่าเป็นศพลูกสาว พนักงานสอบสวนจึงเตรียมขอศาลจังหวัดตาก อนุมัติหมายจับ นายอนุชา สามีผู้ตาย โดยขณะนี้กำลังหลบหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ด้านพ.ต.อ.ไสว  ครุฑผาสุก รอง ผบก.ภ.จว.ตาก กล่าวว่า ได้ส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่ติดตามคนร้ายแล้ว และทราบเบาะแสที่หลบซ่อนของคนร้ายแล้วแต่ยังเปิดเผยไม่ได้ คาดว่าจะติดตามตัวมาดำเนินคดีได้ภายในเร็ววันนี้ด้านนายทึ่ง กล่าวว่า ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ได้เร่งติดตามคดี จนสามารถคลี่คลายคดีได้ในระดับหนึ่ง ก็ขอบอกให้นายอนุชา คนร้ายให้มามอบตัว ยอมรับในสิ่งที่ทำไป และขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีลงโทษให้ถึงที่สุดประหารชีวิตให้ตกไปตามกัน จะไม่อโหสิกรรมให้นายอนุชา เพราะคนร้ายกระทำการอย่างโหดเหี้ยมอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ถูกฆ่าฝังดินไม่มีใครรู้-เข้าฝันบอก พ่อบุกขุดพบ'ฟัน-ผม'...

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

บอกต่อ : 77