อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 กรกฎาคม 2563

ถ.โลกีระอุ!ช่างกลตียับ ปาไม่ทัน-ประทัดยักษ์บึ้มมือขาด

ถนนโลกี จ.ชัยภูมิ กลายเป็นสนามรบ 2 ช่างกลต่างสถาบันยกพวกตีกันยับ โจ๋ 18 คว้าประทัดยักษ์มาขว้าง แต่ปาใส่ไม่ทันระเบิดทำงานก่อน บึ้มสนั่นมือซ้ายขาดกระจุย ศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562 เวลา 10.54 น.


เมื่อวันที่ 11 ต.ค. พ.ต.ต.พรชัย แสงศิลา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ ได้รับแจ้งมีกลุ่มนักเรียนช่างกลทะเลาะวิวาท บริเวณร้านเหล้าบนถนนโลกี สายนันทนาคร ในเขตเทศบาล ต.ในเมือง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พฐ.และกู้ภัยสว่างคุณธรรม พบร่างของ นายเชนนี่ (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี นักศึกษาปี 3 สถาบันเทคนิคแห่งหนึ่ง อยู่ในอาการเมาสุรานั่งอยู่กับพื้นและร้องลั่นความเจ็บปวด เนื่องจากประทัดยักษ์ได้ระเบิดใส่มือซ้ายนิ้วขาดทั้ง 5 นิ้ว เลือดไหลอาบ จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่ง รพ.ชัยภูมิสอบสวนทราบว่า นายเชนนี่ พร้อมเพื่อนๆได้ออกมาเที่ยวสถานบันเทิงบนถนนโลกี หลังดื่มกินสักพักใหญ่ก็ได้เกิดเขม่นกันกับกลุ่มวัยรุ่นอีกสถาบันหนึ่งที่อยู่ในร้านเหล้านับ 10 ราย กระทั่งได้ยกพวกตะลุมบอนกันหน้าร้าน ต่างใช้มีดและไม้ไล่ตีไล่แทงกันอลหม่าน ต่อมากลุ่มของนายเชนนี่สู้ไม่ได้เพราะมีคนน้อยกว่า จึงพากันหนีมาถึงหน้าร้ายขายก๋วยเตียว เมื่อเห็นจวนตัวผู้บาดเจ็บจึงล้วงเอาประทัดยักษ์มาจุดหมายจะขว้างใส่กลุ่มคู่อริ แต่ปรากฏว่าขว้างไม่ทัน ทำให้ประทัดยักษ์เกิดระเบิดใส่มือเสียงดังลั่น นิ้วมือซ้ายขาดรุ่งริ่ง กระดูกแตกละเอียด ก่อนจะล้มลงกองกับพื้นด้วยความเจ็บปวด ทำให้กลุ่มคู่อริตกใจพากันวิ่งหนีไป

โดยล่าสุดแพทย์ได้ทำการตัดนิ้วมือซ้ายที่ขาดรุ่งริ่งออกทั้งหมดแล้ว เนื่องจากมีอาการติดเชื้อหวั่นว่าจะลุกลามขึ้นแขนซ้ายทั้งหมด และยังต้องดูแลอาการอย่างใกล้ชิด.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%