อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563

หนุ่มหื่นลวงด.ญ.13ปีข่มขืน สั่งเหยื่อโยนบาปให้คนอื่น

รวบหนุ่มหื่นหนีคดีลวงด.ญ.วัย 13 ปี พาไปเที่ยวบ้าน ก่อนลงมือข่มขืนยับ แถมกำชับเหยื่อ โยนบาปให้เป็นฝีมือกลุ่มวัยรุ่น อาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม 2562 เวลา 07.45 น.

เมื่อวันที่ 13 ต.ค. พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม. ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.กึกก้อง  ดิศวัฒน์  ผกก.6บก.ปคม. พ.ต.ท.เผ่าภูมิ สมหมาย รอง.ผกก.6บก.ปคม. นำกำลังเข้าจับกุมตัวนายอานนท์ ร่มโพธิ์ อายุ 38 ปี  ตามหมายจับศาลจังหวัดสงขลา ที่ 158/2561 ลง 30 มี.ค. 2561 ในความผิดฐาน "กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่ถึงสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม" ได้ที่บริเวณ ลานจอดรถห้างบิ๊กซี ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อวานนี้ ( 12 ต.ค.)การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 23 ก.พ. 2561 ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี ซึ่งพักอาศัยอยู่กับยายที่บ้านใน อ.เมือง จ.สงขลา เพราะว่าพ่อแม่แยกทางกัน ขณะที่ ด.ญ.เอ อยู่ที่ร้านอินเทอร์เน็ต  ได้ถูก นายอานนท์ ซึ่งเป็นเพื่อนบ้าน หลอกว่าจะพาไปเที่ยวที่บ้าน ปรากฎว่าเมื่อไปถึงกลับถูก นายอานนท์ ข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นก็ปล่อยตัวเด็กกลับบ้าน พร้อมยังได้สั่งกำชับว่า ถ้ามีใครถามก็ให้บอกไปว่าถูกแก๊งวัยรุ่นฉุดไปข่มขืน

ต่อมา ขณะที่ ด.ญ.เอ เดินร้องไห้กลับบ้าน จนไปพบยายที่กลางทาง ซึ่งเห็นหลานสาวผิดสังเกต เลยสอบถามว่าเป็นอะไ ด.ญ.เอ ก็บอกว่าถูกแก๊งวัยรุ่นจี้พาไปข่มขืน ปรากฏว่าเมื่อเดินไปถึงบ้าน ยายก็ลองสอบถามอีกครั้ง จนทราบความจริงว่าหลานสาวถูก นายอานนท์ ข่มขืน จากนั้นก็รีบพาไปแจ้งความที่ สภ.เมืองสงขลา ส่วนนายอานนท์ ก็ได้หลบหนีเรื่อยมา จนถูกจับกุมไว้ได้ดังกล่าว สอบสวน ผู้ต้องหายังคงให้การปฏิเสธ จึงนำตัวส่ง สภ.เมืองสงขลา ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 76