อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563

'ดีเจเฟิร์ส'รับหึงกิ๊กสาวชักปืนขู่ พลาดลั่นโดนหน้าถึงตาย

จับแล้ว 'ดีเจเฟิร์ส' ฆ่าโหดกิ๊กสาวคาราโอเกะ รับสารภาพใช้หมอนกดหน้าก่อนชักปืนยิงทะลุกรอกปาก อ้างโมโหอีกฝ่ายคบหาชายอื่น หลังก่อเหตุเสร็จเผ่นหนีไปโคราช แต่ก็โดนตามจับจนได้ อาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม 2562 เวลา 12.38 น.

จากกรณี นายดุสิต เพียคำเมือง อายุ 39 ปี "ดีเจเฟิร์ส" ดีเจในสถานบันเทิงชื่อดังแห่งหนึ่งในเมืองสัตหีบ จ.ชลบุรี ซึ่งตกเป็นผู้ต้องสงสัยก่อเหตุใช้หมอนวางทับปิดใบหน้าก่อนชักปืนยิงทะลุกรอกปาก น.ส.สุรีย์ ห้วงศิลา อายุ 39 ปี สาวคาราโอเกะย่านตลาดทองทิพย์ เสียชีวิตสภาพเปลือยกายในห้องเช่าย่าน ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ โดยตำรวจสันนิษฐานว่าเป็นเรื่องชู้สาว เนื่องจากมีพยานพบเห็นฝ่ายชายมีปากเสียงทะเลาวิวาท เรื่องหึงหวงฝ่ายหญิงที่กำลังจะคบหาชายอื่น ๆ ทั้ง ๆ ที่ฝ่ายชายเองก็มีลูกเมียอยู่แล้ว กระทั่งมาพบเป็นศพถูกฆ่าหมกห้อง และเมื่อไปตรวจสอบห้องพักฝ่ายชาย ที่ห่างจากห้องฝ่ายหญิงเพียง 100 เมตร กลับพบพิรุธเก็บข้าวของหลบหนี ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 13 ต.ค. นายดุสิต เพียคำเมือง หรือ "ดีเจเฟิร์ส" ได้ประสานตำรวจขอมอบตัวแล้ว ขณะหลบหนีไปอยู่ในโรงแรมแห่งหนึ่งใน จ.นครราชสีมา ภายหลังตำรวจคุมตัวมาสอบสวนยัง สภ.สัตหีบ เบื้องต้นให้การอ้างว่า ไม่พอใจที่ผู้ตายพยายามตีตัวออกห่าง เพราะเห็นว่าตนมีครอบครัวแล้ว จึงมีปากเสียงหึงหวงกัน จากนั้นได้ชักปืนออกมาข่มขู่แต่ปืนเกิดลั่นถูกผู้ตายเสียชีวิต หลังเกิดเหตุตกใจมากจึงรีบหลบหนีออกมาก่อน พอได้สติก็ประสานตำรวจเพื่อขอสู้คดีดังกล่าว ทั้งนี้ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ หลังจากนี้จะได้ตรวจสอบพยานหลักฐานเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป. 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ดีเจหนุ่มหึงโหดกิ๊กสาวโอเกะ ฆ่าเปลือย9มม.ยิงกรอกปาก


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    86%
  • ไม่เห็นด้วย
    14%

บอกต่อ : 66