อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563

คุม'ดีเจเฟิร์ส'ทำแผน ยิงกรอกปากสาวโอเกะตายเปลือย

ตำรวจคุมตัว นายดุสิต เพียคำเมือง หรือ "ดีเจเฟิร์ส" ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังห้องเช่า อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เจ้าตัวรับสารภาพอ้าง โมโหสาวคาราโอเกะขู่จะฟ้องเมียเรื่องแอบคบกัน เลยใช้ปืนยิงกรอกปากดับอนาถ อาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม 2562 เวลา 17.48 น.

จากกรณี เหตุคนร้ายฆ่าใช้ปืน 9 มม. ยิงกรอกปาก น.ส.สุรีย์ ห้วงศิลา อายุ 39 ปี ชาวระยอง สาวคาราโอเกะย่านตลาดทองทิพย์ เสียชีวิตลักษณะเปลือยกาย ภายในห้องเช่า ไม่มีเลขที่ ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ภายหลังตำรวจจับกุมตัว นายดุสิต เพียคำเมือง อายุ 39 ปี หรือ "ดีเจเฟิร์ส" ดีเจผับดังเมืองสัตหีบ คนร้ายรายนี้ไว้ได้หลังจากประสานมอบตัวที่โรงแรมใน จ.นครราชสีมา เบื้องต้นให้การอ้างว่า มีปากเสียงกับผู้ตาย จึงชักปืนขู่ แต่ปืนเกิดลั่นใส่ผู้ตาย ซึ่งตำรวจไม่เชื่อในคำให้การดังกล่าว พร้อมคุมตัวไปสอบสวนต่อยัง สภ.สัตหีบ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อวันที่ 13 ต.ค. พล.ต.ต.ประการ ประจง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.ชโลธร เปรมปรี ผกก.สภ.สัตหีบ ร่วมกันแถลงจับกุมตัว นายดุสิต เพียคำเมือง พร้อของกลางอาวุธปืนกึ่งออโตเมติก ขนาด 9 มม. ไม่ทราบทะเบียน ยี่ห้อ TAURIS และรถเก๋ง Toyota Camry สีบรอนซ์เทา ทะเบียน ญณ-4747 กรุงเทพมหานคร ที่ใช้หลบหนี จากนั้นได้คุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยมีกำลังตำรวจกว่า 10 นาย ควบคุมสถานการณ์ ป้องกันการถูกรุมประชาทัณฑ์

ภายหลัง พล.ต.ต.ประการ เปิดเผยว่า คดีนี้ถือเป็นคดีอุกฉกรรจ์ เนื่องจากฝ่ายชายมีครอบครัวอยู่แล้ว แต่กลับโกรธแค้นผู้ตายซึ่งเป็นกิ๊กที่แอบคบหากันมานานกว่า 6 เดือน บังคับขู่เข็ญให้ย้ายมาอยู่ห้องพักด้วยกัน ซึ่งหากฝ่ายชายไม่มา ก็ขู่จะฟ้องภรรยา ทั่งคู่จึงเกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรก ถึงขั้นฝ่ายชายขอแยกทาง แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมขู่จะทำให้ชีวิตคู่ฝ่ายชายมีปัญหาอีก ทำให้ฝ่ายชายโกรธแค้นคว้าปืนพกติดตัวกรอกปาก ก่อนลั่นไก กระสุนเจาะกะโหลกเสียชีวิตทันที จากนั้นจึงหลบหนีไปตั้งหลัก ก่อนประสานตำรวจเพื่อมอบตัว ทางเจ้าหน้าที่จะได้คุมตัวไปสอบสวนต่อที่โรงพักสัตหีบ ก่อนจะฝากขังตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป. 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ดีเจเฟิร์ส'รับหึงกิ๊กสาวชักปืนขู่ พลาดลั่นโดนหน้าถึงตาย


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 32