อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563

"พริตตี้สาว"วอนโปลิศล่ากระบะดำ ขับซิ่งไล่ยิงกลางถนน

พริตตี้สาววอนตำรวจ สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เร่งจับกุมคนร้ายขับรถกระบะสีดำ ก่อเหตุไล่ยิงกลางถนนให้ได้โดยเร็ว เจ้าตัวยอมรับยังผวาไม่กล้าไปไหน พร้อมโพสต์เฟซบุ๊กเตือนภัยสังคม จันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2562 เวลา 09.00 น.


จากกรณีโลกออนไลน์แชร์ภาพรอยกระสุนปืนบริเวณกันชนหลังรถเก๋ง จากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Manasvee SingKorn โดยอ้างว่าถูกคนร้ายขับรถกระบะสีดำไล่ยิงที่ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ซึ่งได้เข้าแจ้งความให้ตำรวจติดตามหาตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็วไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว เมื่อวันที่ 14 ต.ค. น.ส.มนัสวีร์ สิงห์ขรณ์ อายุ 22 ปี อาชีพนางแบบและพริตตี้ เปิดเผยว่า เหตุเกิดเวลาประมาณ 03.00 น. ของวันที่ 13 ต.ค. ที่ผ่านมา โดยตนขับรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้ายาริส สีขาว ทะเบียน 1 กฬ 2196 กทม. เดินทางกลับบ้านพัก ใช้เส้นทาง ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ต.บางเลน อ.บางใหญ่ แต่ระหว่างที่ขับผ่านตลาดเจ้าพระยา 8 สังเกตเห็นรถยนต์กระบะ 4 ประตูสีดำไม่ทราบหมายเลขทะเบียนขับตามหลังมา ก่อนเปิดไฟสูงใส่รถของตน หลังจากนั้นก็ได้ยินเสียงดังคล้ายเสียงปืนดังขึ้น 3 นัด ด้วยความตกใจตนจึงได้รีบขับรถหนี จนมาถึงวงเวียนการไฟฟ้านครหลวงสาขาบางใหญ่ เพื่อเลี้ยวรถมุ่งหน้าไปทางสี่แยกบางพลู แต่รถกระบะคันดังกล่าวยังเร่งความเร็วตามมาอีก ก่อนยิงใส่อีกหลายครั้ง จากนั้นก็ขับหนีมุ่งหน้าไปทาง อ.บางใหญ่ หลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.บางใหญ่ทันที เนื่องจากเกรงว่าคนร้ายอาจกลับมาก่อเหตุอีก นอกจากนี้จะได้ไปขอภาพจากกล้องวงจรปิดที่ศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยของเทศบาลตำบลบางเลน เพื่อนำมามอบให้ตำรวจใช้เป็นหลักฐานในการเอาผิดผู้ก่อเหตุอีกด้วย

"อยากวิงวอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามจับตัวคนร้าย มาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว การก่อเหตุเช่นนี้ถือเป็นการกระทำที่อุกอาจมาก ถึงตอนนี้ก็ยังไม่ทราบเลยว่า สาเหตุมาจากอะไร ยืนยันว่าตอนนั้นถนนโล่งมากไม่มีรถ แล้วก็ไม่ได้ไปขับปาดหน้าใครอย่างแน่นอน ในรถมีแค่ดิฉันกับเพื่อนซึ่งเป็นผู้หญิง 2 คน เท่านั้น ทำไมเขาต้องยิงใส่เราด้วย ใจคอจะฆ่ากันให้ตาย ทั้งที่ไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อนเลยหรือ อยากให้จับได้เร็วๆ เพราะเกรงว่าจะไปก่อเหตุกับคนอื่นๆ อีก" น.ส.มนัสวีร์ กล่าว.

ขอบคุณภาพจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Manasvee Singkorn


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 28