อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562

"พริตตี้สาว"วอนโปลิศล่ากระบะดำ ขับซิ่งไล่ยิงกลางถนน

พริตตี้สาววอนตำรวจ สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เร่งจับกุมคนร้ายขับรถกระบะสีดำ ก่อเหตุไล่ยิงกลางถนนให้ได้โดยเร็ว เจ้าตัวยอมรับยังผวาไม่กล้าไปไหน พร้อมโพสต์เฟซบุ๊กเตือนภัยสังคม จันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2562 เวลา 09.00 น.


จากกรณีโลกออนไลน์แชร์ภาพรอยกระสุนปืนบริเวณกันชนหลังรถเก๋ง จากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Manasvee SingKorn โดยอ้างว่าถูกคนร้ายขับรถกระบะสีดำไล่ยิงที่ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ซึ่งได้เข้าแจ้งความให้ตำรวจติดตามหาตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็วไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว เมื่อวันที่ 14 ต.ค. น.ส.มนัสวีร์ สิงห์ขรณ์ อายุ 22 ปี อาชีพนางแบบและพริตตี้ เปิดเผยว่า เหตุเกิดเวลาประมาณ 03.00 น. ของวันที่ 13 ต.ค. ที่ผ่านมา โดยตนขับรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้ายาริส สีขาว ทะเบียน 1 กฬ 2196 กทม. เดินทางกลับบ้านพัก ใช้เส้นทาง ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ต.บางเลน อ.บางใหญ่ แต่ระหว่างที่ขับผ่านตลาดเจ้าพระยา 8 สังเกตเห็นรถยนต์กระบะ 4 ประตูสีดำไม่ทราบหมายเลขทะเบียนขับตามหลังมา ก่อนเปิดไฟสูงใส่รถของตน หลังจากนั้นก็ได้ยินเสียงดังคล้ายเสียงปืนดังขึ้น 3 นัด ด้วยความตกใจตนจึงได้รีบขับรถหนี จนมาถึงวงเวียนการไฟฟ้านครหลวงสาขาบางใหญ่ เพื่อเลี้ยวรถมุ่งหน้าไปทางสี่แยกบางพลู แต่รถกระบะคันดังกล่าวยังเร่งความเร็วตามมาอีก ก่อนยิงใส่อีกหลายครั้ง จากนั้นก็ขับหนีมุ่งหน้าไปทาง อ.บางใหญ่ หลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.บางใหญ่ทันที เนื่องจากเกรงว่าคนร้ายอาจกลับมาก่อเหตุอีก นอกจากนี้จะได้ไปขอภาพจากกล้องวงจรปิดที่ศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยของเทศบาลตำบลบางเลน เพื่อนำมามอบให้ตำรวจใช้เป็นหลักฐานในการเอาผิดผู้ก่อเหตุอีกด้วย

"อยากวิงวอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามจับตัวคนร้าย มาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว การก่อเหตุเช่นนี้ถือเป็นการกระทำที่อุกอาจมาก ถึงตอนนี้ก็ยังไม่ทราบเลยว่า สาเหตุมาจากอะไร ยืนยันว่าตอนนั้นถนนโล่งมากไม่มีรถ แล้วก็ไม่ได้ไปขับปาดหน้าใครอย่างแน่นอน ในรถมีแค่ดิฉันกับเพื่อนซึ่งเป็นผู้หญิง 2 คน เท่านั้น ทำไมเขาต้องยิงใส่เราด้วย ใจคอจะฆ่ากันให้ตาย ทั้งที่ไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อนเลยหรือ อยากให้จับได้เร็วๆ เพราะเกรงว่าจะไปก่อเหตุกับคนอื่นๆ อีก" น.ส.มนัสวีร์ กล่าว.

ขอบคุณภาพจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Manasvee Singkorn


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%