อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563

'2พริตตี้'ปัดเปิดไฟสูง-ทำกระบะฉุนรัวยิง ชี้ถ้าตายจะทำไง

2พริตตี้นำหลักฐานมามอบให้ตำรวจบางใหญ่ ถูกกระบะหัวร้อนชักปืนรัวยิงใส่ ยันไม่ได้เปิดไฟสูง อาจเป็นคันอื่นแต่ถูกเข้าใจผิด ย้ำถ้าตายหรือพิการใครจะรับผิดชอบครอบครัว จันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2562 เวลา 16.49 น.


เมื่อวันที่ 14 ต.ค. น.ส.มนัสวีร์ หรือแยม สิงห์ขรณ์ อายุ  22 ปี และน.ส.ศศิธร หรือตาล เตชะธรรมรัตน์ อายุ 22 ปี  2 สาวพริตตี้ได้เดินทางมาที่ สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี พร้อมนำภาพจากกล้องวงจรปิด และหัวกระสุนปืนที่ตกอยู่ในรถ 1 หัว มามอบให้ตำรวจใช้เป็นหลักฐานในการติดตามจับกุมตัวเจ้าของรถกระบะหัวร้อนที่ชักปืนยิงใส่รถของตนหลายนัด เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 13 ต.ค. เหตุเกิดบนถนนบางกรวย-ไทรน้อย ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี คาดว่าสาเหตุมาจากไม่พอใจที่โดนเปิดไฟสูงใส่พ.ต.อ.สุรพจน์ รอดบำรุง ผกก.สภ.บางใหญ่ กล่าวว่า ได้สอบปากคำพริตตี้สาวทั้งคู่ไว้แล้ว ก็ได้ข้อมูลที่สำคัญหลายอย่างที่จะใช้ติดตามตัวรถที่ก่อเหตุได้  นอกจากนี้ยังมีภาพจากกล้องวงจรปิดที่จับภาพรถของคนร้ายไว้ได้ชัดเจน แต่ต้องขอเวลาสักระยะ มั่นใจว่าได้ตัวแน่

ด้าน น้องแยม และน้องตาล ให้สัมภาษณ์ว่า สาเหตุที่พวกตนถูกไล่ยิงในครั้งนี้ก็ยังไม่ทราบว่ามาจากเรื่องใด ยืนยันว่าไม่ได้ขับรถไปปาดหน้าใครและก็มั่นใจว่าไม่ได้เปิดไฟสูงใส่ แต่ไม่รู้ว่าถูกรถคันอื่นเปิดไฟสูงใส่และเข้าใจผิดคิดว่าเป็นรถตนที่เปิดไฟสูงใส่ เพราะนอกจากนั้นก็ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใครแต่อย่างใด จึงอยากให้ตำรวจช่วยเร่งตามจับคนร้ายให้ได้ อยากรู้เหมือนกันว่าไล่ยิงด้วยเรื่องใด หากวันนั้นกระสุนเจาะร่างตนกับเพื่อนจนตายหรือพิการใครจะรับผิดชอบครอบครัวของตนกับเพื่อน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
"พริตตี้สาว"วอนโปลิศล่ากระบะดำ ขับซิ่งไล่ยิงกลางถนน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

บอกต่อ : 25