อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563

โจ๋เชิดสิงโตอกตัญญู บุกขืนใจลูกสาวเจ้าของคณะจนท้อง

ตะครุบหนุ่มวัยรุ่นในคณะเชิดสิงโต หนีคดีทำอกตัญญูบุกเข้าไปขืนใจลูกสาวเจ้าของคณะเชิดวัย 12 ปี จนตั้งครรภ์ จันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2562 เวลา 20.12 น.


เมื่อวันที่ 14 ต.ค. พ.ต.อ.มารุต กาญจนขันธกุล ผกก.1 บก.ปคม. พ.ต.ท.มนต์ชัย เพ็งเลิศ สว.ฯ นำกำลังเข้าจับกุม นายสุรชัย นันคำ อายุ 23 ปี ตามหมายจับศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดราชบุรี ที่ 6/2561 ลงวันที่ 9 พ.ค.2561 ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปี โดยจับได้บริเวณหน้าห้องเช่าไม่มีเลขที่ ซอยมนตรีสุริยะวงศ์ 3 ต.หน้าเมือง อ.เมืองราชบุรี   

สืบเนื่องจาก นายสุรชัย เคยเป็นเด็กในคณะสิงโตแห่งหนึ่งที่ จ.ราชบุรี กระทั่งกลางดึกวันที่ 13 เม.ย.2557 ได้ทำทีเข้าไปขอดูทีวีในห้องนอนของ ด.ญ.เผือก (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี ที่เป็นลูกสาวของคณะเชิดสิงโต ซึ่งกำลังนั่งดูทีวีอยู่กับเพื่อน หลังจากที่เพื่อนของ ด.ญ.เผือก เดินออกไปจากห้อง นายสุรชัยก็ฉวยโอกาสโผเข้ากอดจูบและผลักตัวผู้เสียหายลงไปบนที่นอน ก่อนจะปลดเปลื้องเสื้อผ้าแล้วลงมือข่มขืน ผู้เสียหายไม่ยอมพยายามดิ้นรนสู้และร้องให้คนช่วย แต่ไม่มีใครได้ยิน สุดท้ายก็ทำภารกิตหื่นสำเร็จ จากนั้นก็เดินออกจากห้องไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ด้วยความกลัวและอับอายเด็กเองก็ไม่กล้าไปบอกใครต่อมา เมื่อพ่อบุญธรรมของ ด.ญ.เผือก ซึ่งเป็นเจ้าของคณะเชิดสิงโตดังกล่าว เห็นว่าบุตรสาวมีอาการผิดปกติจึงพาไปตรวจร่างกาย ทำให้รู้ว่ากำลังตั้งครรภ์จึงได้เค้นจนทราบความจริง ก่อนจะเรียกนายสุรชัยมาเจรจา ตัวผู้ต้องหาก็รับปากว่าจะยอมรับผิดชอบทุกอย่าง กระทั่ง ด.ญ.เผือก คลอดลูกแล้ว นายสุรชัยกลับไม่ทำตามที่สัญญาที่รับปากไว้ แถมระยะหลังยังมีพฤติกรรมไปเกี่ยวข้องกับการพนันและยาเสพติดก่อนจะหลบหนีไป ฝั่งผู้เสียหายจึงไปแจ้งความนำมาสู่การจับกุมดังกล่าว เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงนำตัวส่ง สภ.เมืองราชบุรี.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

บอกต่อ : 25