อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

ไม่ใช่ครั้งแรก แก๊งหมอผีตัดหัวศพ"ไสยศาสตร์มนต์ดำ"

’ไสยศาสตร์มนต์ดำ’ รายสูงได้ล่อใจ "แก๊งหมอผี"ทำเป็นขบวนการ ลอบตัวหัวศพ ทำเครื่องรางของขลัง-เสน่ห์ยาแฝด อังคารที่ 15 ตุลาคม 2562 เวลา 06.45 น.


จากกรณีนายสมพงษ์ โสลุน อายุ 56 ปี ชาวบ้านหนองมะแซว ต.ดูน อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กันทรารมย์ ว่าศพของ นายศักดา โสลุน อายุ 40 ปี ลูกชายที่ประสพอุบัติเหตุเสียชีวิต และศพของลุง นายศักดา ถูกแก๊งโจรหมอผีแอบบุกป่าช้าลอบขุดหลุมศพแล้วตัวหัวศพลูกชายและลุงเอาไปทำเสน่ห์ยาแฝด
 
ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 15 ต.ค.ผู้สื่อข่าว”เดลินิวส์ออนไลน์”รายงานว่าสำหรับ คดีคนร้ายลอบขุดศพแล้วตัดศรีษะนั้น เกิดขึ้นมาแล้วหลายครั้งเพื่อนำไป “ไสยศาสตร์มนต์ดำ”  อาทิเช่น คดีนายอาทิตย์ หรืออาจารย์อ๋อง คงกระเรียน อายุ 35 ปี และนายณรงค์ หรือ อาจารย์อึ่ง ภูมิชูชิด อายุ 34 ปี เข้าไปลักทรัพย์หัวกะโหลกศพนายธีระพงษ์ ศรีบุรินทร์ ที่วัดป่านาเมืองไทย ต.น้ำโสม อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี ต่อมาทางตำรวจตามจับกุมผู้ต้องหาทั้งสองได้ พร้อมรับสารภาพว่าเอาไปทำ ปั้นเหน่ง ทำเสน่ห์ยาแฝด เมตตามหานิยม เนื่องจากมีผู้ว่าจ้างให้ทำในราคา3 แสนบาท เหตุเกิดเมื่อวันที่ 14 ก.ย.2558
 
นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กระนวน จ.ขอนแก่น จับกุม 1.พระครูบุญฐากร วิมล หรือที่ชาวบ้านเรียก อาจารย์เปิ่ม อายุ 47 ปี เจ้าคณะตำบลน้ำอ้อม  และเจ้าอาวาสวัดป่าเทพนิมิตร  2. พระดำ มุริจันทร์ หรือ ชาย อายุ 39 ปี พระลูกวัด  3. นายสหัสวรรษ มูลแอด หรือ โต้ง 4. นายเรืองโรจน์ โพธิสวัสดิ์ หรือ เอ๊าะ อายุ 28 ปี ลูกน้องคนสนิทของนายสหัสวรรษ 5. สามเณรเอ (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี หลังทั้งหมด หัวกะโหลกของผู้ตายที่ชื่อว่า "นายสุวิชา โสบรรเทา"ซึ่งญาติได้นำศพไปฝังไว้ที่ป่าช้า วัดป่าเทพนิมิต โดยอาจารย์เปิ่ม  รับสารภาพว่าเพื่อนำไปขายแก่นายสหัสวรรษ ในราคา 7 พันบาท ด้านนายสหัสวรรษ รับสารภาพว่า มีออเดอร์มาจากฮ่องกง ให้นำกะโหลกแยกเป็นชิ้นเล็ก ๆ และลงอักขระ ซึ่งชิ้นไหนสวยงามก็จะทำการลงยันต์ และเขียนรูปผู้หญิงเปลือยลงบนกะโหลกก่อนนำไปขายในราคาชิ้นละ 1,000 ถึง 3,000 บาท ถ้าชิ้นไหนเริ่มมีกลิ่นก็จะนำน้ำมันจันท์มาผสมแล้วอัดกรอบพลาสติก และเสนอราคาที่ต่ำลง สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ เพราะคนฮ่องกงนิยมนำไปแขวนคอเพราะเชื่อว่า จะเป็นเครื่องรางของขลังให้คุณเหมือนเสน่ห์ยาแฝด และเรียกเงินเรียกทองได้ คดีนี้เหตุเกิดเมื่อเดือน ต.ค. 2555 
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
2 ลุงหลานตายซ้ำสอง หมอผีบุกป่าช้า"ตัดหัว"ทำเสน่ห์
รวบแล้วสองจอมขมังเวทย์ ย่องขุดกะโหลกผีตายโหง!

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น