อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

แม่ร่ำไห้วอนคนร้ายคืนหัว ไม่อยากให้ลูกต้องทุกข์ทรมาน

ตำรวจขุดหลุมพิสูจน์ศพฝังป่าช้าบ้านหนองมะแซวศีรษะหายปริศนา แม่ร่ำไห้สงสารลูกวอนคนร้ายนำศีรษะมาคืนให้ร่างกายครบ 32 ขณะที่หมอพื้นบ้านเชื่อนำไปทำคุณไสย อังคารที่ 15 ตุลาคม 2562 เวลา 15.40 น.


จากกรณีที่ นายสมพงษ์ โสลุน อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 52/3 หมู่ที่ 8 บ้านหนองมะแซว ต.ดูน อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ พร้อมด้วยภรรยา และญาติ เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.กันทรารมย์ ว่า ศพของ นายศักดา โสลุน อายุ 32 ปี ลูกชาย ซึ่งเสียชีวิตจากอุบัติเหตุถูกคนร้ายขโมยตัดศีรษะจากหลุมศพที่ฝังไว้ในป่าช้าบ้านหนองมะแซว ต.ดูน หลบหนีไปแบบไร้ร่องรอย พร้อมกับศีรษะของศพลุง ซึ่งเสียชีวิตและถูกฝังไว้ในป่าช้าเดียวกัน หายไป 2 หัว เชื่อว่าเป็นฝีมือของกลุ่มหมอผีจอมขมังเวท นำไปทำนำไปทำเสน่ห์มนต์ดำ สร้างความหวาดผวาให้กับชาวบ้านในพื้นที่เป็นอย่างมาก ตามที่ข่าวนำเสนอไปแล้วนั้น 

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 15 ต.ค.  พ.ต.อ.พิษณุ สิทธิฑูรย์ ผกก.สภ.กันทรารมย์ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดศรีสะเกษ และเจ้าหน้าที่กู้ภัย ลงพื้นที่ตรวจสอบสภาพศพ โดยได้เปิดหลุมฝังศพที่มีการโบกปูนซีเมนต์ไว้ และนำศพออกมาพิสูจน์ พบว่า สภาพศพเป็นโครงกระดูก ไม่พบศีรษะศพ พบเพียงเส้นผม และกระดูกส่วนของฟันจำนวนหนึ่ง และพบเงินจำนวนหนึ่ง พร้อมด้วยโทรศัพท์มือถือ จำนวน 1 เครื่อง อยู่ภายในโลงศพ โดย พ.ต.อ.พิษณุ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นในขณะ นี้ ยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่า มีส่วนใดหายไปบ้าง ซึ่งต้องรอผลตรวจพิสูจน์จากโรงพยาบาลอีกครั้ง หากสูจน์แล้วพบว่าส่วนของศีรษะหายไปจริง หรือมีการถูกลักขโมยไปจริง คนร้ายจะมีความผิดฐานลักทรัพย์ และซ่อนเร้นทำลายศพ ด้าน นางบุญมา โสลุน อายุ 51 ปี มารดาของผู้ตาย ร่ำไห้ทั้งน้ำตาระบุว่า ตนรู้สึกเสียใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งหมอธรรมพื้นบ้าน บอกกับตนว่า การที่มีการนำศีรษะศพไปลักษณะนี้ น่าจะเป็นเรื่องของการทำคุณไสย ตนอยากวอนขอให้คนร้ายที่เอาศีรษะศพลูกตนไป ให้นำมาคืนสู่ร่างของลูกตน ให้ครบ 32 ประการ ไม่อยากให้ส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายศพลูกหายไป ไม่อยากให้ลูกต้องทุกข์ทรมาน ส่วนทางคดีก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในการเร่งดำเนินการติดตามคนร้ายและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป. 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

ไม่ใช่ครั้งแรก แก๊งหมอผีตัดหัวศพ"ไสยศาสตร์มนต์ดำ"
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%

ความคิดเห็น