อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

หลานปืนดุโร่มอบตัว อ้างหัวร้อนถูกด่าพ่อแม่ยิงโหด2ศพ

หนุ่มสุราษฎร์โร่มอบตัว หลังก่อเหตุใช้ปืนยิงลุงและลูกพี่ลูกน้องตัวเองดับอนาถ 2 ศพ คาบ้านพัก สารภาพ อ้างถูกฝ่ายผู้ตายด่าทอ บุพการี ต้องคว้าปืนมาไล่ยิงดับแค้น แต่ตำรวจยังไม่เชื่อ คุมตัวสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย พุธที่ 16 ตุลาคม 2562 เวลา 19.13 น.

กรณีเหตุ นายนิรุตติ์ เพ็งบูลย์อายุ 42 ปี ใช้อาวุธปืน 9 มม.ยิง นายอุทัย เพ็งบูลย์ อายุ 76 ปี ผู้เป็นลุงและน.ส.เกศรา เพ็งบูลย์ อายุ 51 ปี ลูกพี่ลูกน้อง(พี่สาว) จนเสียชีวิต 2 ศพ ที่บ้านเลขที่ 465 หลังวัดจันทร์ธารามหมู่ที่ 4 ต.ท่าฉาง อ.ท่าฉาง สาเหตุขัดแย้งเรื่องหนี้สินภายในครอบครัว เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 12 ต.ค.62 และมีการหมายจับแล้วนั้น ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 16 ต.ค. ที่สภ.ท่าฉาง พ.ต.อเสริม ขวัญนิมิตร รองผบก.สืบสวนสอบสอบสวนภาค 8 คุมตัว นายนิรุตติ์ เข้ามอบตัวต่อ พ.ต.ท.ประภาส ทองสมุทร รอง ผกก.สอบสวน สภ.ท่าฉาง และพนักงานสอบสวนโดยมีพ่อแม่และญาติของผู้ต้องหาเดินทางมาดูตัว ซึ่งเจ้าหน้าที่ต้องจัดกำลังดูแลความปลอดภัย

โดย พ.ต.ท.ประภาส กล่าวว่า หลังก่อเหตุ นายนิรุตติ์ หลบหนีไปกบดานบ้านญาติที่ จ.ชุมพร สุดท้ายไปไม่รอดโดนเจ้าหน้าที่กดดันอย่างหนัก จึงประสานขอเข้ามอบตัว จากการสอบสวนเบื้องต้นอ้างว่า วันเกิดเหตุขี่จักรยานยนต์(จยย.)ไปบ่อเลี้ยงปลากระพงในซอยข้างบ้านที่เกิดเหตุ แล้วได้ยินเสียง น.ส.เกศรา ตะโกนด่าทอ จึงได้จอดรถจยย.เพื่อพูดคุยว่าทำไมต้องมาด่าทอกัน แต่ปรากฏว่า นายอุทัย ได้เดินมาจากบ้านอีกหลักพร้อมกับตะโกนด่าทอบุพการี ด้วยความโมโหจึงชักปืนพกติดตัวมายิงใส่ทั้ง 2 คน จนเสียชีวิต ก่อนจะขี่จยย.หลบหนีไป อย่างไรก็ตามทางตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การหลังจากนี้จะได้สอบสวนโดยละเอียด ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 14