อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

'จ่าทหาร'โร่เข้ามอบตัว ปัดไล่ยิง'2พริตตี้'เก๋งยาริส

จ่าโร่เข้ามอบตัวปฏิเสธยิงรัวรถเก๋งพริตตี้ 7 นัด สอบเครียด 30 นาทีสีหน้าเคร่งเครียด อ้างปืนก่อเหตุขายให้ผู้อื่นนานแล้ว รีบเดินกลับงดสื่อสัมภาษณ์ พฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม 2562 เวลา 06.41 น.


จากกรณีโลกออนไลน์แชร์ภาพรอยกระสุนปืนบริเวณกันชนหลังรถเก๋ง จากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Manasvee SingKorn โดยอ้างว่าถูกคนร้ายขับรถกระบะสีดำไล่ยิงที่ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ซึ่งได้เข้าแจ้งความให้ตำรวจติดตามหาตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็วไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้วันที่ 17 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 16 ต.ค.ที่ผ่านมา ที่สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ชายขับกระบะสี่ประตูสีดำ ขับไล่ยิงรถเก๋งยาริสสีขาว สองพริตตี้สาว 7 นัด บนถนนบางกรวย-ไทรน้อย ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ในคืนวันที่ 13 ต.ค. ได้เดินทางมาแสดงตัวต่อหน้า พ.ต.อ.สุรพจน์ รอดบำรุง ผกก. สภ.บางใหญ่ โดยมีนายทหารพระธรรมนูญพาตัวมา หลังจากที่ตำรวจ สภ.บางใหญ่ ออกหมายเรียกให้เข้ามาพบพนักงานสอบสวนตามหลักฐานจากภาพที่สืบสวนได้ เบื้องต้นได้ตั้งข้อหาพยายามฆ่า, พกพาอาวุธปืนเข้าไปในเมืองหมู่บ้าน ที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร, ยิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตทั้งนี้ภาพจากกล้องวงจรปิดเพิ่มเติม บริเวณหน้าร้านข้าวต้ม ใกล้ซอยวัดแคใน ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ต.บางกร่าง อ.เมือง จ.นนทบุรี สามารถบันทึกภาพรถต้องสงสัยก่อเหตุได้เมื่อเวลา 03.13 น. เป็นกระบะสีดำขับมาจอด จากนั้นเห็นชายสวมชุดดำ ซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัยเปิดประตูรถคันดังกล่าวและขับออกไป ทราบชื่อต่อมา จ่าสิบเอกนที เจริญแพทย์ อายุ 59 ปี ทหาร กอ.รมน.ส่วนกลาง ขณะที่เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน มีสีหน้าเคร่งเครียด ไม่ให้สัมภาษณ์สื่อแต่อย่างใด หลังใช้เวลาสอบสวนนานกว่า 30 นาที เบื้องต้นปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา อ้างปืนที่ใช้ก่อเหตุได้ขายให้ผู้อื่นไปนานแล้ว หลังจากนี้ทหารพระธรรมนูญรับตัวไปดำเนินการต่อไป.


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง...

"พริตตี้สาว"วอนโปลิศล่ากระบะดำ ขับซิ่งไล่ยิงกลางถนน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    40%
  • ไม่เห็นด้วย
    60%

บอกต่อ : 37