อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2562

เมียสองต้องห้าม! ปืนลั่นใส่ผัวดับ"สังเวยพิษรักแรงหึง"

หนุ่มใหญ่เมียสองชะตาขาด บ้านเล็กซิ่งจยย.ดักรอ ทำทะเลาะบ้านใหญ่ ยื้อแย่งปืนลูกซอง กระสุนลั่นเข้าท้องตกเรือนดับคาที่ พฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม 2562 เวลา 21.25 น.


เมื่อวันที่ 17 ต.ค. ร.ต.อ.ภชรธาดา พงษ์สุวรรณ รองสว.(สอบสวน)สภ.ลำสนธิ จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต  ที่บ้านเลขที่ 34/1 ม.11 ต.กุดตาเพชร อ.ลำสนธิ จ.ลพบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชินกร ใจกล้า ผกก.สภ.ลำสนธิ พ.ต.ท.ประเสริฐ อินทร์สุข รอง ผกก.สส. ชุดสืบสวน แพทย์เวร ร.พ.ลำสนธิ และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยพ้งไล้16จุดลำสนธิ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกพื้นสูงที่บริเวณใต้บันใดพื้นบ้านพบศพนายบุญมาก ถั่วสันเทียะ อายุ 61 ปี เจ้าของบ้าน สภาพศพนอนหงายมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองยาวเข้าที่บริเวณหน้าท้อง 1 นัดเสียชีวิตคาที่ บนบ้านพบอาวุธปืนลูกซองยาว ตกอยู่พร้อมปลอกกระสุนที่ยิงแล้วคารังเพลิง1นัด เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนมือปืนไม่ใช่ใครอื่นคือ นางหนู ถั่วสันเทียะ อายุ 58 ปี ภรรยาของผู้ตายซึ่งอยู่ในสภาพตื่นตกใจร้องห่มร้องไห้
 
จากการสอบสวน นางหนู  ให้การด้วยน้ำตานองหน้าว่า ตนและสามีอยู่กินด้วยกันมานานหลายสิบปี แต่เมื่อไม่นานมานี้สามีได้แอบไปมีภรรยาใหม่อีก1คน ซึ่งเป็นคนในตำบลเดียวกัน โดยไปๆมาๆเป็นประจำในระยะหลัง  ก่อนเกิดเหตุสามีได้ขับรถแทรกเตอร์กลับมาหาที่บ้านโดยมีภรรยาคนใหม่ของผู้ตายขี่รถจยย.ตามมาจอดรอผู้ตายอยู่หน้าบ้าน ทำให้เกิดมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง จากนั้นตนได้หนีขึ้นบนบ้าน แต่สามีได้เดินตามขึ้นไปด่าทอไม่ยอมเลิก แล้วพยายามจะเปิดประตูเข้ามาหา ตนจึงได้นำปลายลำกล้องปืนลอดช่องฝาประตูบ้านออกไป จนเกิดการยื้อแย่งอาวุธปืนกันไปมา จนกระสุนลั่นออกไปถูกสามีล้มลงแล้วพลัดตกพื้นด้านล่างจนเสียชีวิตคาที่ดังกล่าว ภายหลังการสอบสวนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวนางหนู ไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.
 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%

บอกต่อ : 36