อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563

เมียสองต้องห้าม! ปืนลั่นใส่ผัวดับ"สังเวยพิษรักแรงหึง"

หนุ่มใหญ่เมียสองชะตาขาด บ้านเล็กซิ่งจยย.ดักรอ ทำทะเลาะบ้านใหญ่ ยื้อแย่งปืนลูกซอง กระสุนลั่นเข้าท้องตกเรือนดับคาที่ พฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม 2562 เวลา 21.25 น.


เมื่อวันที่ 17 ต.ค. ร.ต.อ.ภชรธาดา พงษ์สุวรรณ รองสว.(สอบสวน)สภ.ลำสนธิ จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต  ที่บ้านเลขที่ 34/1 ม.11 ต.กุดตาเพชร อ.ลำสนธิ จ.ลพบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชินกร ใจกล้า ผกก.สภ.ลำสนธิ พ.ต.ท.ประเสริฐ อินทร์สุข รอง ผกก.สส. ชุดสืบสวน แพทย์เวร ร.พ.ลำสนธิ และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยพ้งไล้16จุดลำสนธิ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกพื้นสูงที่บริเวณใต้บันใดพื้นบ้านพบศพนายบุญมาก ถั่วสันเทียะ อายุ 61 ปี เจ้าของบ้าน สภาพศพนอนหงายมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองยาวเข้าที่บริเวณหน้าท้อง 1 นัดเสียชีวิตคาที่ บนบ้านพบอาวุธปืนลูกซองยาว ตกอยู่พร้อมปลอกกระสุนที่ยิงแล้วคารังเพลิง1นัด เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนมือปืนไม่ใช่ใครอื่นคือ นางหนู ถั่วสันเทียะ อายุ 58 ปี ภรรยาของผู้ตายซึ่งอยู่ในสภาพตื่นตกใจร้องห่มร้องไห้
 
จากการสอบสวน นางหนู  ให้การด้วยน้ำตานองหน้าว่า ตนและสามีอยู่กินด้วยกันมานานหลายสิบปี แต่เมื่อไม่นานมานี้สามีได้แอบไปมีภรรยาใหม่อีก1คน ซึ่งเป็นคนในตำบลเดียวกัน โดยไปๆมาๆเป็นประจำในระยะหลัง  ก่อนเกิดเหตุสามีได้ขับรถแทรกเตอร์กลับมาหาที่บ้านโดยมีภรรยาคนใหม่ของผู้ตายขี่รถจยย.ตามมาจอดรอผู้ตายอยู่หน้าบ้าน ทำให้เกิดมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง จากนั้นตนได้หนีขึ้นบนบ้าน แต่สามีได้เดินตามขึ้นไปด่าทอไม่ยอมเลิก แล้วพยายามจะเปิดประตูเข้ามาหา ตนจึงได้นำปลายลำกล้องปืนลอดช่องฝาประตูบ้านออกไป จนเกิดการยื้อแย่งอาวุธปืนกันไปมา จนกระสุนลั่นออกไปถูกสามีล้มลงแล้วพลัดตกพื้นด้านล่างจนเสียชีวิตคาที่ดังกล่าว ภายหลังการสอบสวนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวนางหนู ไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.
 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%

บอกต่อ : 42