อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563

'เชฟโรงแรม'ขยี้กามหลานนาน5ปี สลดใจเด็กเริ่มเศร้าซึม

บุกรวบเชฟโรงแรมวัย 57 ขยี้กามหลานสาวนานถึง 5 ปี ตั้งแต่ ป.3 ยัน ม.1 ทำให้เด็กจากร่าเริงกลายเป็นเศร้าซึม ผู้ต้องหาลั่นไล่ฟ้องทุกคน อาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562 เวลา 17.02 น.


เมื่อวันที่ 20 ต.ค. พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ อรัณยกานนท์ ผกก.สภ.เมืองนครพนม ร่วมกับ ปคม.บุกเข้าจับกุม นายสุดตา พรหมภักดี อายุ 57 ปี ตามหมายจับศาลนครพนม ที่ จ.127/2562 ลงวันที่ 18 ต.ค. ในข้อหาพรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี เพื่อการอนาจาร เบื้องต้นนายสุดตารับเป็นบุคคลตามหมายจับจริง แต่ปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมด

สืบเนื่องเมื่อวันที่ 16 ต.ค. ผู้ปกครองของ ด.ญ.อ้อย (นามสมมุติ) วัย 14 ปี แจ้งความว่าลูกสาวซึ่งมีศักดิ์เป็นหลานของผู้ต้องหา ได้ถูกผู้ต้องหาล่วงละเมิดทางเพศมาตั้งแต่อายุ 9 ขวบ เรียนอยุ่ชั้น ป.3 จนกระทั่งปัจจุบันที่อายุ 14 ปี เรียนชั้น ม.1 รวมระยะเวลาทั้งสิ้น 5 ปี และทุกครั้งที่ถูกกระทำจะพูดข่มขู่ห้ามนำเรื่องดังกล่าวไปเล่าให้ใครฟัง มิฉะนั้นจะฆ่าทิ้งทั้งครอบครัวทำให้เด็กมีความเครียดเพราะมีบ้านอยู่ในรั้วเดียวกัน

กระทั่งมารดาเริ่มเห็นความผิดปกติจากเด็กร่าเริงแจ่มใสกลายเป็นคนเศร้าซึม มักเก็บตัวอยู่คนเดียวในห้อง จนวันหนึ่งเห็นนายสุดตาแอบหอมแก้มลูกสาวจึงเรียกมาถาม ทีแรกเด็กไม่กล้าพูดมีอาการตัวสั่นและร้องไห้ บิดามารดาจึงปลอบประโลมก่อนจะเปิดปากเล่าความจริงว่าถูกนายสุดตาล่วงละเมิดทางเพศ ตั้งแต่เรียนชั้น ป.3 มาถึง ม.1 ประถม 3 ทุกครั้งจะถูกกระทำภายในบ้านของผู้ต้องหาตอนเวลากลางวันช่วงไม่มีใครอยู่บ้าน ปัจจุบันผุ้ต้องหาก็ยังย่ามใจใช้ชีวิตปกติและเป็นเชฟอยู่ในโรงแรมด้าน บิดาของ ด.ญ.อ้อย เผยว่า นายสุดตาเป็นน้องชายของพ่อตนจึงมีศักดิ์เป็นอา ส่วนน้องอ้อยลูกสาวก็จะเรียกนายสุดตาว่าพ่อทุกคำ ตนไม่คิดว่าจะกล้าทำหลานได้ถึงขนาดนี้ เสียแรงที่ไว้ใจทุกอย่าง ถึงตอนนี้ก็ขอให้เป็นหน้าที่ของผลกรรมที่ทำไว้ และก่อนที่ตำรวจจะเข้าจุบกุม นายสุดตาประกาศจะฟ้องทุกคน อ้างว่าบริสุทธิ์ ไม่ได้กระทำตามที่เด็กกล่าวอ้าง

ต่อมา พนักงานสอบสวนได้ทำบันทึกและแจ้งข้อหาแก่ผู้ต้องหา ซึ่งตลอดเวลานายสุดตาจะใช้กระดาษปิดบังใบหน้า และต้องนอนห้องขัง 1 คืน เพราะร้อยเวรไม่ให้ประกันตัว ต้องรอในวันที่ 21 ต.ค. จึงจะนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดนครพนม ส่วนเด็กสาวอยู่ในความดูแลของทีมสหวิชาชีพ เพื่อเยียวยาจิตใจให้คลายความเครียดเศร้าซึมจากเหตุการณ์อันเลวร้าย. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 87