อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563

เผย'หนุ่มอ้วนหัวร้อน'ซ่าในBKK ไม่ได้เป็นทหาร-ตร.(คลิป)

พ่อเตรียมพาเข้ามอบตัว“หนุ่มอ้วน หัวร้อน”ซ่ากลางสุวรรณภูมิ ไม่ได้เป็นทหาร-ตร. มีสัมพันธ์ ลึกซึ้ง บ.รับจ้างผลิตสื่อโฆษณารายใหญ่ พุธที่ 23 ตุลาคม 2562 เวลา 11.27 น.


เมื่อวันที่ 23 ต.ค. ผู้สื่อข่าว จากกรณีมีคลิปความยาวกว่า 7 นาที แชร์ว่อนอยู่ในโลกโซเชียลเป็นเหตุการณ์ที่มีชายรูปร่างอ้วนขับรถยนต์เก๋งโตโยต้า แคมรี่ สีขาว ขับผ่านเข้ามาในพื้นที่ควบคุมของท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สมุทรปราการ ทางด้านฟรีโซน โดยขับผ่านตู้จ่ายบัตร GH2 ซึ่งเป็นทางเข้าโดยที่ไม่ยอมรับบัตรจอดรถจากเจ้าหน้าที่ มุ่งหน้าเข้าไปจอดที่หน้าอาคารGE  ซึ่งเป็นพื้นที่รับผิดชอบของท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เจ้าหน้าที่จึงเรียกให้หยุดเพื่อให้วนกลับไปรับบัตรเข้าจอด  แต่กลับถูกชายคนดังกล่าวซึ่งอยู่ในอาการคล้ายคนเมาสุราลงมาต่อว่าและด่าทอเจ้าหน้าที่พร้อมทั้งแสดงพฤติกรรมลักษณะข่มขู่เจ้าหน้าที่และทำลายทรัพย์สิน โดยการทุบรถยนต์สายตรวจ ASM ที่บริเวณกระโปรงหน้ารถหลายครั้งและกระโดดถีบกระจกมองข้างได้รับความเสียหายทั้ง 2 ข้างแต่เจ้าหน้าที่ก็มิได้มีการตอบโต้แต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ได้พยายามเข้าเจรจานานกว่า1 ชั่วโมงชายคนดังกล่าวก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะสงบลงแต่อย่างใด จนกระทั่ง ได้มีชายสูงอายุเดินทางมายังที่เกิดเหตุและรับตัวชายคนดังกล่าวขึ้นรถและขับออกไป ซึ่งการกระทำดังกล่าวเป็นการฝ่าฝืนระเบียบข้อบังคับในการรักษาความสงบภายในท่าอากาศยาน เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในจุดที่เกิดเหตุจึงได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเพื่อดำเนินคดี

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ได้ตรวจสอบทะเบียนรถคันดังกล่าวแล้ว ก่อนติดต่อไปยังผู้ครอบครองรถเพื่อให้เข้าปากคำกับทางเจ้าหน้าที่ โดยทางเจ้าของรถแจ้งกับทางพนักงานสอบสวนว่า ในช่วงบ่ายวันนี้ จะนำตัว”หนุ่มอ้วน หัวร้อน”มาพบพนักงานสอบสวนเพื่อให้ปากคำ ผู้สื่อข่าวรายงานว่าทั้งนี้ เมื่อตรวจสอบแล้วพบว่า “”หนุ่มอ้วน หัวร้อน”ไม่ได้เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ-ทหารแต่อย่างใด แต่อาจมีสายสัมพันธ์ลึกซึ้งกับบริษัทรับจ้างผลิตสื่อโฆษณารายใหญ่รายหนึ่งเท่านั้น.


 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 64