อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

ออกหมายจับ'หนุ่มลำปาง' ฆ่าทรมานยัดตู้เย็น'เศรษฐินี'

ออกหมายจับแล้วหนุ่มลำปาง ผู้ต้องหาฆาตกรรมสังหารยัดตู้เย็น "เศรษฐินีสายบุญ" ชิงทรัพย์เอารถบีเอ็มฯไปขับ เอาบัตรเอทีเอ็มไปกดเงินล้าน อังคารที่ 29 ตุลาคม 2562 เวลา 09.08 น.


เมื่อวันที่ 29 ต.ค. ชุดสืบสวนท้องที่ สภ.จอมทอง สืบจังหวัดเชียงใหม่ และสืบภาค 5 ปูพรมคลี่คลายคดีฆาตกรรมอำพรางสุดสยอง กรณีพบศพหญิงซึ่งคาดว่าคือ น.ส.วรรณี จิรเจริญยิ่ง อายุ 58 ปี ชาว อ.บางพลีจ.สมุทรปราการ สาวโสดที่มีฐานะเข้าขั้นเศรษฐินี ผู้ชอบปฏิบัติธรรม และเป็นศิษย์ของพระพรหมมงคลหรือหลวงปู่ทอง สิริมงฺคโร เจ้าอาวาสวัดพระธาตุศรีจอมทอง ถูกทำร้ายและมัดมือเท้าอย่างแน่นหนาแช่อยู่ในตู้เย็นที่ยังเสียบปลั๊ก โดยมีการใช้ปูนซีเมนต์โรยทับปิดศพไว้บางส่วนด้วยคาดเสียชีวิตมานานไม่ต่ำกว่า 7 วัน เหตุเกิดภายในอาคารพาณิชย์เลขที่ 90/3 หมู่ 3 ต.บ้านหลวง อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 27 ต.ค.ที่ผ่านมาโดยตำรวจให้น้ำหนักไปในประเด็นฆ่าชิงทรัพย์ เพราะรถบีเอ็มดับเบิลยู สีขาว ทะเบียน 9 กจ 3769 กรุงเทพมหานคร และบัตรเอทีเอ็มรวมทั้งทรัพย์สินบางอย่างของผู้ตายหายไป 

โดยวานนี้ (28 ต.ค.) ตำรวจพบข้อมูลว่าคนร้ายได้ขับรถบีเอ็มฯของผู้ตายไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็มตามจุดต่างๆหลายจังหวัด ซึ่งครั้งล่าสุดเอาบัตรเอทีเอ็มผู้ตายไปกดที่ตู้ใน จ.ระยอง และจากการตรวจสอบกับทางธนาคารก็พบว่าเงินถูกกดไปแล้วรวม 1.2 ล้านบาท ทำให้มั่นใจว่าคนร้ายต้องทรมานผู้ตายแล้วขู่บังคับให้บอกรหัสเอทีเอ็มแน่นอน

ล่าสุด พ.ต.อ.ดำเนิน​ กันอ๋อง​ ผกก.สภ.จอมทอง​ ได้ดำเนินการออกหมายจับศาลจังหวัดฮอด​ เลขที่ จ.41/2562.ออกหมายจับนายวิฑูรย์​ ศรีตะบุตร​ อายุ 39​ ปี​ หรือเอ็ม ชาว จ.ลำปาง ในข้อหาชิงทรัพย์​เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย​และรับของโจร อยู่ระหว่างไล่ล่าติดตามจับกุม
.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%