อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563

แฉ'หนุ่มลำปาง'ฆ่าเศรษฐีนี ขับBMWพาลูกเมียถลุงเงิน

'หนุ่มลำปาง'ใช้ความไว้ใจ ฆ่ายัดตู้เย็น"เศรษฐี" เพื่อนร่วมวินรถเหลืองเผย หายตัวไป3 เดือน ตร.พบวงจรปิดจับภาพหลังก่อเหตุ ขับBMWของผู้ตาย พาลูกเมียเที่ยว จ.เชียงราย ใช้ชีวิตอย่างชิล อังคารที่ 29 ตุลาคม 2562 เวลา 12.43 น.

จากกรณีเกิดเหตุฆาตกรรม น.ส.วรรณี จิรเจริญยิ่ง อายุ 58 ปี ชาว อ.บางพลีจ.สมุทรปราการ สาวโสดเศรษฐินี โดยได้มีการเอาศพไปซุกในตู้เย็นที่ยังเสียบปลั๊ก โดยมีการใช้ปูนซีเมนต์โรยทับปิดศพไว้ เหตุเกิดภายในอาคารพาณิชย์เลขที่ 90/3 หมู่ที่ 3 ต.บ้านหลวง อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ได้มีการขออนุมัติหมายศาลจังหวัดฮอด เลขที่ จ.41/2562 ออกหมายจับ นายวิฑูรย์ ศรีตะบุตร อายุ 39 ปี หรือ "เอ็ม" ชาว จ.ลำปาง ซึ่งก่อนหน้านี้มีอาชีพขับขี่รถโดยสารสาธารณะสาย เชียงใหม่-จอมทอง ในข้อหาชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายและรับของโจร ตามที่ปรากฏเป็นข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 29 ต.ค. ที่คิวรถสาธารณะ อ.เมืองเชียงใหม่ นายบุญมา กันทะมา อายุ 53 ปี หนึ่งในคนขับรถสี่ล้อเหลือง เปิดเผยว่า รู้จักกับ "นายเอ็ม" หรือ "นายตั้ม"อยู่บ้างแต่ไม่ถึงกับสนิทกัน โดยทราบว่านายเอ็มนั้นมีลูกน้อย 2 คนที่ต้องดูแล ที่ผ่านมานายเอ็มเป็นคนที่มีอัธยาศัยดี ร่าเริง และขยันขันแข็งตั้งใจทำงานหาเงิน แต่ภายหลังทราบว่า นายเอ็มทะเลาะกับภรรยา รวมถึงบิดาของนายเอ็มป่วยจึงกลายเป็นคนเก็บตัว ทั้งนี้ตนไม่พบนายเอ็มมาขับรถที่คิวนานกว่า 3 เดือนแล้ว และไม่มีการติดต่อกับเพื่อนในคิวมาแต่อย่างใด พอเห็นข่าวว่าถูกออกหมายจับก็รู้สึกตกใจ และไม่คิดว่าคนรู้จักกันจะไปก่อเหตุแบบนั้นได้ อย่างไรก็ตามอยากให้นายเอ็มกลับใจและเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อพิสูจน์ความจริงตามกระบวนการทางกฎหมาย ผู้สื่อข่าวรายงานว่านายวิฑูรย์  หรือ"เอ็ม" หรือ "นายตั้ม" พื้นเพเป็นคนจังหวัดลำปาง แต่มีภรรยาอาศัยใน อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่มีลูก 2 คน ตอนอยู่ลำปางใช้ชื่อเล่นว่า "ตั้ม" พอมาอยู่เชียงใหม่ใช้ชื่อว่าเล่นว่า "เอ็ม" ส่วนที่ไปรู้จักกับ น.ส.วรรณี  เพราะเป็นคนขับรถสี่ล้อเหลืองรับส่งกลุ่มแม่ชีและคนที่มาปฏิบัติธรรมที่วัดพระธาตุศรีจอมทอง จึงได้รู้จักกับผู้ตาย ตามรายงานการสืบสวนทราบว่าสนิทกันถึงขั้นถูกวานให้หิ้วของที่ซื้อตามห้าง หลังก่อเหตุ ได้ขับรถยนต์บีเอ็มของผู้ตาย มารับลูกกับเมียไปเที่ยวที่จังหวัดเชียงราย หลังจากนั้นได้กลับมาส่งที่บ้าน ใช้เงินอย่างสบาย ๆ แถมยังโอนเงินจำนวนหนึ่งให้ภรรยานำไปซื้อทองใส่อีกด้วย.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    92%
  • ไม่เห็นด้วย
    8%

บอกต่อ : 249