อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563

'มะนาว'หายหลัง'แม่มณี'ถูกจับ แนะล่าเอาเงินจาก'แม่ทีม'

เพจดังชี้ทางสว่างให้เหยื่อแชร์”แม่มณี” จี้เอาเงินจากแม่ทีมแชร์ เนื่องจากเงินส่วนใหญ่อยู่ที่แม่ทีม ขณะที่”มะนาว”หายจ้อยหยุดโพสต์เฟซบุ๊ก หลัง"แม่มณี"ถูกจับ อาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08.00 น.

จากกรณีตำรวจบก.ปอศ. ออกหมายจับ "แม่มณี" หรือ น.ส.วันทนีย์ ทิพย์ประเวช หรือ เดียร์ อายุ 28 ปี พร้อมนายเมธี ชิณภา แฟนหนุ่ม คดีโกงแชร์โดยถูกตั้งข้อหาหนัก 4 ข้อหา ขณะที่สังคม มีการจ้องจับผู้ที่อาจจะเป็นเครือข่ายของ”แม่มณี”หลายคน อาทิน .ส.จุฑาทิพย์ นิ่มนวล หรือ น้องมะนาว เจ้าสาวถูกเจ้าบ่าวทิ้งงานแต่งจนวิวาห์ล่มที่กลายเป็นเรื่องราวดราม่าไปทั่วโลกโซเชียล และกลับมาโด่งดังอีกครั้ง เมื่อสังคมออนไลน์ออกมาแฉถึงเรื่องราวการโกงแชร์ โดยอ้างว่า”มะนาว”รับแชร์ไปส่งต่อให้กับแม่ข่าย”แม่มณี”และยอดวงเงินของมะนาวนั้นสูงถึง 71 ล้านบาทเลยทีเดียว

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 3 พ.ย ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากแม่ข่ายแชร์”แม่มณี”ถูกจับกุมตัวได้เมื่อวานนี้ ( 2 ต.ค.)”มะนาว”ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ออกมาเคลื่อนไหวโดยยืนยันว่า”แม่มณี”ไม่หนีแน่นอน พร้อมกับเสนอว่าควรให้โอกาส พร้อมกับมีการโพสต์ข้อความเกี่ยวกับวงแชร์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเพจเฟซบุ๊กของ “Manow Jutathip Nimnual”ได้หยุดเคลื่อนไหวตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย.ที่ผ่านมา มีการโพสต์เพียงว่า “ขอให้มึงกลับมาได้นะ นาวโซฮอท”หลังเรื่องราวของ”แม่มณี”เป็นข่าวดังและถูกตำรวจตามล่าตัว พร้อมกับปิดคอมเมนต์สำหรับบุคคลทั่วไป สามารถคอมเมนต์ได้เฉพาะแฟนคลับเท่านั้น โดยส่วนใหญ่ยังเข้าไปให้กำลัง”มะนาว”ขณะที่เพจดัง ระบุว่า  เข้าใจตรงกันนะลูกๆ อธิบายเผื่อใครไม่เห็นภาพ เงินที่อีเดียร์ได้ไปก็ส่วนนึง แต่พวกแม่ทีม ที่หักหัวคิว เช่น อีเดียร์ให้ 93% แม่ทีมหักไป 50% มึงลองคิดดูสิ ว่ายึดทรัพย์แค่ของอีเดียร์คนเดียวจะได้กี่บาทกัน และทรัพย์สินส่วนที่เหลือมันอยู่ไหน ก็อยู่ที่แม่ทีมของพวกมึงงั้ยยยยยยย

ขอบคุณเพจเฟซบุ๊กมะนาว Manow Jutathip Nimnual

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ผงะ!ยอดเหยื่อแชร์'แม่มณี' มูลค่าเสียหายเฉียด1พันล้าน ...
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    81%
  • ไม่เห็นด้วย
    19%

บอกต่อ : 67